Chọn mua HP Probook 450s hay Dell Vostro 3560?

Như tiêu đề trên thì em muốn các bác tư vấn cho em con HP Probook 450s vs con Dell Vostro 3560 .
Bác nào dùng qua 2 em này rồi thì cho em xin ý kiến với ạ :
- Cảm giác dùng ntn ?
- Máy có hay bị lỗi vặt không ?
- hiêu năng 2 em như thế nào ?
- Dùng lâu có nóng lắm không ?
v.v.v.... bác nào dùng rồi or đang dùng thì cứ gạch đá ý kiến e phát :D

P/s: Mạn phép lập topic mới xin các ý kiến mới nhất ạ :D

Muốn tiết kiệm nên định chọn mua hàng xách ở Laptopno1 không biết sao :D 2 em này giá ngang ngang nhau ạ

thu
Trả lời 10 năm trước

Em Dell ko có option đó thì em nó là hàng xách tay roài, mà Dell chỉ hơn mỗi HP ở khoảng đó mà ko có thì lấy HP luôn khỏi phải phân vân :D
VGA mạnh hơn Dell khá nhiều :)
Nhưng 2 em đều là hàng xách tay thì bạn nhớ thỏa thuận dịch vụ BH với cửa hàng nhé, vì mấy em này ko đc BH tại hãn