Cần mua laptop cảm ứng, core i7 dưới 20 triệu?

Mình đang học đồ họa, cần mua laptop cấu hình core i7, màn hình cảm ứng nhưng giá mềm một chút, tầm dưới 20 triệu. Mọi người ai biết chỉ giúp với.

thu
Trả lời 10 năm trước

Chào bác chủ thớt

Theo em bác ko nên dùng màn hình cảm ứng, một là mỏi tay, hai là máy có màn hình cảm ứng mà lại là con i7 thì phải tầm 25 triệu sắp lên mới là hàng xịn,còn dưới giá đó coi chừng bác lượm phải hàng " lỡm":D!

Theo em bác nên xài máy tính màn hình led thường là quá tốt rồi. cộng thêm cái VGA rời và con i7 cho nó chuẩn với nhu cầu đồ họa hoặc chơi game nhẹ nhàng (PES) .

Theo em muốn xài màn hình cảm ứng cho nó bắt kịp thời đại thì bác nên tậu một con tablet, nếu có tiền chơi sag thì Ipad thế hệ 5 là hoàn hảo, chứ xài LAptop ko nên xài màn hình cảm ứng.

Đó là ý kiến của riêng em ( hiện em ra ngoài cứ xách con ipad wifi 3G cho nó tiện chứ ai lại kè kè con lap nặng trên 2 ký đi làm cái gì:eek: mệt lắm ), còn bác thích thì đó là quyề của bác, em chỉ góp ý mà thôi.

Phạm Minh Tuấn
Trả lời 10 năm trước

core i7, màn cảm ứng dưới 20T nghe cũng hơi khoai nhưng với nhu cầu của bác chủ thớt thì mình nghĩ không thể bỏ qua 2 mã này:

1. Có màn cảm ứng, hình thức đẹp, thời trang:

Sony Vaio SVT-15112CX/S (Intel Core i5-3337U 1.8GHz, 8GB RAM, 24GB SSD + 750GB HDD, VGA Intel HD Graphics 4000, 15.5 inch, Windows 8 64 bit

2. Phục vụ việc học tập, hình thức đẹp, máy đời mới nhất của asus:

Asus S56CB-XO298H (Intel Core i5-3337U 1.8Ghz, 4GB RAM, 774GB (24GB SSD + 750GB HDD), VGA NVIDIA Geforce GT 740, 15.6 inch, Windows 8

Mọi người cứ chuộng cấu hình cao phải i7 nhưng mình thấy nếu để phục vụ học tập, chơi game và làm đồ họa thì core i5 cũng đã quá thoải mái mà giá lại hợp lý hơn nhiều.

Thân !

luong kim thoa
Trả lời 10 năm trước
nếu bạn thắc mắc về máy tính, latop thì bạn có thể vào website http://chinhnhan.com.vn/tin-cong-nghe/80-tin-cong-nghe.html có nhiều giải đáp giúp bạn về vấn đề mua máy hiện nay chính nhân đang có nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn sinh viên người tiêu dùng với nhiều giá hấp dẫn