Cần tư vấn mua latop

Chào các bạn!! Mình tên là Trần Ngọc Bảo Anh, mình ở TPHCM, 19tuổi

Các bạn cho mình hỏi là mình đang tính mua 1 cái LapTop hiệu Sony Vaio SVE-17127CX/B (Intel Core i7-3632QM 2.20GHz, 8GB RAM, 1TB HDD, VGA AMD ATI Radeon HD 7650M, 17.3 inch, Windows 8 64 bit) có thông số kỹ thuật:

  • Hãng sản xuất: Sony VAIO E Series
  • Độ lớn màn hình: 17.3 inch
  • Loại ổ cứng: HDD
  • Dung lượng HDD: 1TB
  • Loại CPU: Intel Core i7-3632QM Ivy Bridge
  • Tốc độ máy: 2.2GHz (6MB L3 cache, Max Turbo Frequency 3.2GHz)
  • Dung lượng Memory: 8GB
  • Battery: 8giờ
  • Trọng lượng: 2.6kg
  •  Mình mua với mục đích học và chơi Game, các bạn coi thử là được không nhé!! Giúp mình với
  •  Thank's trước mọi người nhé !
Trương Quốc Khánh
Trả lời 10 năm trước

giởn chơi hay thiệt vậy?

con gái chơi game đã hiếm còn xài máy trâu bò.
cấu hình đó choi game tốt rồi mà vác đi thì hơi khổ

Trần Ngọc Bảo Anh
Trả lời 10 năm trước
thật mà bạn, mình chơi Audition ma hj ý bạn nói vác di hơi mệt la sao zay bạn ?
Trần Ngọc Bảo Anh
Trả lời 10 năm trước
mình pik choi mỗi Au thoj ak hj nhưng mjnh thjck máy nay. ngoai Vaio mjnh k mua mày nao het. bạn coj jùm la máy nhu vay ổn chưa? xai 1 thoi jan co pi j k ne?
Trần Ngọc Bảo Anh
Trả lời 10 năm trước
máy nhu vay chua dc 25trieu nua ma khung hoang j ne!? ma mjnh choi Au chủ yếu la zo noi chuyen thoi chu dau co nhay dau ne hjhj k le đầu tư zo Au may chuc trieu jo mua 1 cai laptop cho tiện k lẽ k mua sao ban?
Nghiêm Hoàng Yến check gia
Trả lời 10 năm trước

Với phái nữ dịu dàng, nhẹ nhàng là yếu tố đầu tiên mình nhắm tới, thứ 2 là chính hãng vì vậy bạn hãy vào link sau

http://www.sony.com.vn/product/svf14a16sg

hoặchttp://www.sony.com.vn/product/svf15a13sg

2 loại mới nhất và cực ngon. Mình ở HN nên :) đảm bảo chỉ có tư vấn chuẩn thôi

Trần Ngọc Bảo Anh
Trả lời 10 năm trước

thank's so much

nhưng bạn àk, mình chọn Sony Vaio Core i7 , màn hình 17.3inch ák