Các bác cho em hỏi những laptop nào tốt nhất năm 2013?

thu
Trả lời 10 năm trước

Hiện nay trên thị trường laptop có rất nhiều loại cho người dùng lựa chọn. Ngoài việc đa dạng về kiểu dáng, cấu hình, mức giá của những sản phẩm này cũng ở đủ các mức. Đứng trước “rừng” sản phẩm như vậy, thật khó để đưa ra lựa chọn tốt nhất.
Vì vậy việc liệt kê những sản phẩm tốt nhất xét theo từng tiêu chí sẽ giúp người dùng dễ dàng sở hữu được một chiếc laptop phù hợp với nhu cầu. Dưới đây là những sản phẩm như thế…

Laptop có tổng thể tốt nhất: MacBook Air 13-inch (2013)
Ngày nay, có vô số những máy tính xách tay siêu nhẹ, siêu mỏng nhưng với cân nặng 1,36 kg và mỏng chỉ 1,72 cm,MacBook Air 13-inch thực sự nổi bật bởi mànhình sắc nét góc nhìn tốt, bàn phím nhạy, touchpad tuyệt vời, thiết kế đẹp. HĐH OS X Mountain Lion cũng rất tuyệt vời mặc dù độ phổ biến của nó không thể bằng được Windows. Tuyệt vời hơn nữa là pin máy rất tốt với thời lượng sử dụng lên tới 8 tiếng (khi lướt web liên tục qua WiFi, độ sáng màn hình 40%).
Giá khởi điểm: 1.099 USD

Ultrabook dành cho doanh nhân tốt nhất: Lenovo ThinkPad X1 Carbon
Trong các sản phẩm laptop dành cho giới doanh nhân, dòng ThinkPad của Lenovo có thể nói là nổi bật hơn hẳn nhờ bàn phím cao cấp, độ bền cao, độ bảo mật cao. Trong số này, ThinkPad X1 Carbon là model nổi bật nhất nhờ kết hợp được cả điểm mạnh truyền thống của dòng ThinkPad cùng những ưu điểm mỏng nhẹ. Máy chỉ nặng 1,36 kg và dày 1,87 cm.
Dù mang một thiết kế mang tính di động cao nhưng X1 Carbon vẫn đảm bảo được độ bền theo tiêu chuẩn quân sự MIL-SPEC. Các ưu điểm khác gồm màn hình độ phân giải cao 1600x900 pixel, phần để tay thoải mái, có lựa chọn màn hình cảm ứng, pin gần 8 tiếng.
Giá khởi điểm: 1.214 USD

Laptop giá rẻ tốt nhất: HP Pavilion g6z-2200
Có giá bán dưới 500 USDnhưng chiếc Pavilion g6z-2200 của HP trông không hề rẻ tiền như những sản phẩm cùng mức giá. Pavilion g6z-2200 có thiết kế bo tròn các cạnh cùng nhiều màu sắc cho người dùng lựa chọn. Bàn phím của máy cũng rất tốt, đặc biệt là có cụm phím số riêng giúp ích cho những ai hay phải làm việc với các số liệu. Chip xử lý A6-4400M 2 nhân tốc độ 2,7 GHz cùng ổ HDD 500 GB tốc độ 7200 rpm đảm bảo cho bạn một hệ thống có hiệu năng ổn định.
Giá khởi điểm: 454 USD

Ultrabook tốt nhất: ASUS Zenbook Prime UX31A
Zenbook Prime UX31A được trang bị một trong những màn hình tốt nhất hiện nay. Máy cũng có tính di động tốt với trọng lượng chỉ 1,3 kg. Các ưu điểm khác của UX31A gồm chip xử lý siêu nhanh Core i7, loa Bang and Olufsen cho âm thanh tốt, bàn phím với chất lượng tốt đi kèm đèn nền tiện lợi. Thời lượng pin của máy cũng thuộc hàng tốt nhất hiện nay với 6,5 tiếng sử dụng.
Giá khởi điểm: 899 USD

Laptop đa phương tiện tốt nhất: Lenovo IdeaPad Y500
Tuyệt vời cho cả việc chơi game lẫn xem phim, Lenovo IdeaPad Y500 15.6-inch được trang bị màn hình full HD tuyệt đẹp, chip "khủng" Core i7 4 nhân, lựa chọn bộ đôi card đồ họa GeForce GT650M. IdeaPad Y500 có thể chơi được hầu hết tất cả các game mới nhất hiện nay mà không hề gặp bất kỳ khó khăn nào.
Giá khởi điểm: 849 USD

Laptop chơi game tốt nhất: Alienware M17x
Các laptop của Alienware đã trở thành tiêu chuẩn vàng cho laptop chơi game và chiếc Alienware M17x của họ vẫn chứng tỏ được điều đó. Ngoài kiểu dáng thiết kế hầm hố vô cùng đặc trưng, M17x còn là cỗ máy siêu mạnh với chip vi xử lý Intel Core i7-3720QM thế hệ thứ 3 (dòng Ivy Bridge), card đồ họa rời Nvidia GeForce GTX 680M, RAM 8GB (có thể nâng cấp lên 32GB), màn hình LED 17,3-inch (độ phân giải HD 1920x1080.
Giá khởi điểm: 1.499 USD

Laptop lai tốt nhất: Lenovo IdeaPad Yoga 13
Kể từ khi Windows 8 ra mắt, người tiêu dùng đã được chứng kiến sự ra đời của hàng loạt laptop có bàn phím rời gắn vào phần tablet như một dạng dock kết nối, giúp người dùng có thể sử dụng thiết bị như 1 chiếc tablet màn hình cảm ứng, vừa có thể đánh máy bằng bàn phím vật lý.

Yoga được liệt vào dạng laptop có thể biến hình nhưng cách thức hoạt động của nó lại khác hẳn so với các thiết bị khác. Phần bản lề có khả năng quay 360 độ giúp thiết bị có nhiều tư thế. Có 4 kiểu thiết lập: laptop, máy tính bảng, xếp hình tam giác, đứng thẳng với phần bàn phím ở dưới.

Yoga có màn hình 13 inch, sử dụng công nghệ IPS với độ phân giải 1600x900 pixel. Máy sử dụng bộ xử lý Intel Core i5-3317U hai nhân tốc độ 1.7GHz, RAM DDR3 4GB, ổ cứng SSD 128GB. Yoga còn có phiên bản 11 inch thiên về sử dụng tablet hơn cho người dùng.

Giá khởi điểm: 999 USD

Laptop mỏng và nhẹ tốt nhất: Toshiba Satellite U845T-S4165

Satellite U845T-S4165 nổi bật với thiết kế mỏng nhẹ, pin tốt, hiệu năng cao trong khi giá bán lại khá rẻ. Chỉ với 729 USD, bạn đã có thể mua được một cỗ máy được trang bị chip Core i5, ổ SSD, pin hơn 7 tiếng sử dụng, với cân nặng chỉ hơn 1,3 kg.

DUYÊN NGUYỄN
Trả lời 10 năm trước

Laptop Sony Vaio SVE14132CVB (Đen) - Win8
thông số kĩ thuật:
-CPU: Intel®Core™ i3-3120M 2.50 GHz
- Hệ điều hànhWindow 8 64 bit
- RAM:2GBDDR3
- HDD:320 GB(Serial ATA, 5400 rpm)
- Màn hình HD LED Wide 14"
-Âm thanh chất lượng caovới "xLOUD" và "Clear Phase"
- Rapid Wake + Eco: hồi phục nhanh chóng, cho Pin sử dụng lâu và bảo vệ dữ liệu
- Camera HD mạnh mẽ với "Exmor cho .

bảo hành của hãng:8 tháng
-máy đẹp long lanh.- có bảo hành uy tín tại cửa hàng - có đầy đủ phụ kiên theo kèm

  • giá cả hợp lí: 9.500.000đ
    địa chỉ: số 6 - hồ tùng mậu - mai dịch - cầu giấy
    liên hệ: duyên nguyễn :096262.48.62
  • http://abchanoi.vn/
phung the nham
Trả lời 10 năm trước

BÁN LÁP TỐP CŨ 0964820070

Dockinglaptop
Trả lời 10 năm trước

Bạn có thể tham khảo ở đây
Dell inspiron N4110 core i5

  • Hãng sản xuất:Dell Inspiron Series
  • Độ lớn màn hình:14 inch
  • Dung lượng HDD: 500GB
  • Loại CPU:Intel Core i5-2430M
  • Tốc độ máy:2.40GHz (3MB L3 cache, Max Turbo Frequency 3.0GHz)
  • Dung lượng Memory:4GB
  • Battery:6 cells
  • Trọng lượng:2.2kg
  • Máy bảo hành 3 tháng, tình trạng máy mới 99%
  • GIÁ CŨ : 8.900.000 => GIÁ ONLINE MỚI 8.500.000
    Ưu điểm

    Thiết kế đẹp, chắc chắn.
    Bàn phím tiêu chuẩn điều vô cùng cần thiết với những ai sở hữu bàn tay nải chuối
    Touchpad nhạy
    Màn hình hiển thị màu rất chuẩn ở góc nhìn chính diện.
    Hệ thống tản nhiệt khá tốt.
    Hiệu năng khá tốt với những ai có nhu cầu game ko quá cao, sử dụng làm công cụ học đồ họa 2D, 3D ok.
    webcam tạm chấp nhận.
    Khả năng sạc pin thông minh khi pin đầy có thể tắt bỏ chế độ sạc chỉ dùng qua adapter mà ko cần tháo pin.

    Liên hệ: 0969.099.805 để được tư vấn mua hàng giá tốt
    Dell-Insprion-14R-N4010-10

Laptop Acer 4741

CPU: Intel Core i3 M350, Tốc độ xử lí 2.26 GHz
- Bộ mạch: Mobile Intel HM55 Express Chip, 1066MHz
- Bộ nhớ : DDR3, Ram 2gb, ổ cứng 320 gb
- Màn hình: 14inch WXGA + ( 1366 * 768 pixels )
- Đồ họa : Intel Graphics Media Acceleretor HD Graphics, 256 MB
- Đĩa quang HHD 320 GB, 5400RPM
- Hệ điều hành : Linux. Trọng lượng: 2.2 kg
- Bảo hành 2 tháng, Tình trạng máy 90%
- KM: Túi + chuột + bộ vệ sinh máy

Ưu điểm

  • Thiết kế đẹp thời trang, màn hình đẹp.
  • Cấu hình cao mang hiệu năng tốt.
  • Hỗ trợ chơi HD video tốt.
  • Bàn phím/touchpad êm.
  • Thời gian dùng pin lâu, pin sạc nhanh.
  • Chi phí thuộc loại thấp nhất so với các laptop dùng core i3 hiện nay.
    Giá 5.190.000

    Liên hệ: 0969.099.805 để được tư vấn mua hàng giá tốt
    acer 4741

    Laptop Acer 4743 core i5

- Intel Core i5 480M (2x2.66GHz | Up to 2.99Mhz I 3MB | 2500MT/s - 1250MHz | 4 Threads)
- DDR3 2GB, ổ 500Gb
- VGA Intel HD Graphics
- LCD 14" WLED
- DVD-RW Double Layer
- Webcam 1.3 Megapixels
- Multi Card Reader, Wifi B/G/N + Bluetooth
- Có cổng HDMI mở rộng,pin tốt chạy 2 giờ.
- Hình thức máy rất đẹp,còn đầy đủ phụ kiện zin đi theo máy
ưu điểm:hiệu năng hoạt động cao, ít tỏa nhiệt và tiết kiệm điện năng tiêu thụ,Xem phim HD, chơi game, đồ họa thoải mái

- Bán giá: 6.800.000đ

Liên hệ 0969.099.805
acer 4743

Laptop Hp 430 core i3

- Bộ xử lý: Intel Core i3-2330M - Ram: 4 GB DDR3
- Ổ cứng: 320 GB
- Ổ đĩa quang: DVD RW Super Multi Double Layer
- Màn hình: 14" HD wide LED (1366x768)
- Card đồ họa: Intel HD Graphics
- Pin tốt: chạy 2 giờ, Máy đẹp
- Bảo hành: 1 tháng (bảo hành nghiêm chỉnh)
- Khuyến mại: Túi + Chuột + Bộ vệ sinh
Ưu điểm:
HP 430 sở hữu lớp vỏ ngoài khá bắt mắt, các cạnh được bo tròn tạo cảm giác thon gọn.
Trang bị hệ thống âm thanh đến từ nhà sản xuất loa Altech Lansing
Máy trang bị 1 cổng HDMI cho phép người dùng kết nối với TV màn hình lớn
HP 430 cũng được tích hợp sẵn webcam giúp chat video, wifi 802.11 a/b/g/n giúp kết nối internet không dây
- Giá trị máy: 6.400.000đ

- Liên hệ:0969.099.805 Đểđược tư vấn mua hàng giá tốt.
hp430

Dell inspiron N4050 core i3
- CPU Intel Core i3 - 2350M 2.30Ghz
- RAM 2GB DDR3 1333Mhz
- HDD 320Gb 5400Rpm
- Ổ đĩa quang: DVD RW Double Layer
- Màn hình : 14" HD wide LED (1366x768)
- Card đồ họa:Intel HD Graphics 3000
- Hệ điều hành: DOS, Win 7, 32bit''''''''
- Pin tốt: chạy 3 giờ
- Bảo hành: 3 tháng (bảo hành nghiêm chỉnh)
- Khuyến mại: Túi + Chuột + Bộ vệ sinh
Ưu điểm:
thoải mái khi học tập nhiều giờ trên máy tính mà không bị mỏi mắt hay trải nghiệm những hình ảnh đồ họa, thước phim 3D độ nét cao.bộ loa của máy cho âm lượng to, trầm và ấm.
- Giá trị máy:7.300.000đ
- Liên hệ:0969.099.805 Đểđược tư vấn mua hàng giá tốt.
dell 4050

Dell inspiron N4050 core i5

CPU: Core i5-2450M
RAM: 4GB DDR3
Ổ cứng: 500GB HDD
Màn hình: 14 inch (1366x768)
GPU: AMD Radeon HD 7450M

Bảo hành 3 tháng ( bảo hành tất cả về phần cứng của máy )

Tình trạng máy 98%, máy đẹp, bền

Ưu điểm:Máy chạy rất nhanh các ứng dụng văn phòng và giải trí (phim, nhac)
Nhỏ gọn thích hợp cho phái nữ, kiểu dáng dễ thương
Cấu hình core i5 mạnh mẽ. Kể cả cài game hay cài phần mềm đồ họa vẫn chạy mượt. Máy mình core i3 thôi mà chạy photoshop cs5 vẫn ổn.
- 500G là quá khủng. Bộ nhớ 320G cũng đã sử dụng thoải mái rồi.
giá online: 8.500.000đ
Liên hệ: 00969.099.805 để được mua hàng giá tốt
4050 core i5

Laptop Lennovo thinkpad E430c
- CPU Intel Core I3 - 2328M 2.2Ghz
- RAM 2GB DDR3 1333Mhz
- HDD 320Gb 5400Rpm
- Ổ đĩa quang: DVD RW Double Layer
- Màn hình : 14" HD wide LED (1366x768)
- Hệ điều hành: DOS
- Pin tốt: chạy 2 giờ, Máy đẹp
- Bảo hành: 3 tháng (bảo hành nghiêm chỉnh)
- Khuyến mại: Túi + Chuột + Bộ vệ sinh
Ưu điểm: máy bền, chạy khỏe, chắc chắn, âm thanh chất lượng cao khi nghe nhạc và xem video
- Giá trị máy:7.300.000đ
- Liên hệ:0969.099.805 Đểđược tư vấn mua hàng giá tốt.
lenovo

Laptop Asus X44H core i3

- Intel core i3 - 2330M

- Ram 2gb, ổ 320gb,

- Tình trạng máy 99%. máy đẹp như hình trên,

- Bảo hành 20tháng. Máy còn nguyên phụ kiện
Đánh giá:máy có thiết kế khá dễ nhìn,Máy có trang bị các cổng kết nối tiêu chuẩn của 1 laptop thông thường,máy trang bị hệ thống loa Alect Lansing và kèm theo phần mềm hiệu chỉnh âm thanh

- giá 7.500.000đ - giá online: 7.300.000đ( KM: Túi + chuột + bộ vệ sinh máy )

- Liên hệ : 0969.099.805 ( để được hướng dẫn mua hàng giá tốt nhất )
x44h

Laptop Acer 4743 core i5 cũ

- Intel Core i5 480M (2x2.66GHz | Up to 2.99Mhz I 3MB | 2500MT/s - 1250MHz | 4 Threads)
- DDR3 2GB, ổ 500Gb
- VGA Intel HD Graphics
- LCD 14" WLED
- DVD-RW Double Layer
- Webcam 1.3 Megapixels
- Multi Card Reader, Wifi B/G/N + Bluetooth
- Có cổng HDMI mở rộng,pin tốt chạy 2 giờ.
- Hình thức máy rất đẹp,còn đầy đủ phụ kiện zin đi theo máy
Ưu điểm: Máy đẹp, chất lượng âm thanh tốt, ổ cứng dung lượng cao, cấu hính mạnh mẽ chơi được các loại game yêu cầu cao

- Bán giá: 6.800.000đ

Liên hệ 0969.099.805 để được tư vấn mua hàng giá tốt
acer 4743

Công ty cổ phần đầu tư thương mại ABC Hà Nội
Địa chỉ: 194C - Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 0969.099.805
Chi tiết xem tại:http://laptopgiatot.vn/

lê văn thiết
Trả lời 10 năm trước

câu hỏi quá cho cho mọi người! để ss nhất thì không biết là cái gì nhất @

có lẽ bác trả lời trước nhất là bác nhanh nhất! hi

Laptop Cường Phát
Trả lời 10 năm trước

nói về laptop thì chỉ có dell, hp, hp compaq, là hàng chuẩn đảm bảo chế độ bảo hành toàn cầu và sài thì cũng ổn ổn, còn các dòng khác thì dựa theo túi tiền mua là ok....

còn muốn pro hơn 1 tí thì chọn macbook :)

Trương Quốc Khánh
Trả lời 10 năm trước

mình nghỉ không có cái nào gọi là tốt nhất.
do cách sử dung và do người xài.
tiền nào thì của đó thôi.
thương hiệu chỉ mang tính chất tham khảo