Chọn laptop Core i3 hay Core i5 cho nhu cầu văn phòng?

Mình băn khoăn giữa laptop chạy core i3 và i5, core i5 mạnh hơn i3 nhiều lắm không? Nhu cầu của mình là sử dụng các ứng dụng văn phòng hàng ngày thì core i3 có xử lý được trơn mượt hay không? Nếu mua thì nên mua máy hiệu gì, mong các bạn có kinh nghiệm tư vấn giúp. Thân

thu
Trả lời 11 năm trước

với nhuu cầu sử dụng như thế bạn nên chỉ cần sử dụng core i3 với rất nhiều lý do. - chuơng trình không quá nặng thì thế là ổn rồi - giá thành giảm đi kha khá vừa túi tiền - core i3 thế hệ 2,3 thì dùng cũng ngon lắm rồi còn nhiều xong mình chỉ nếu mấy cái đó thôi hãng thì nên asus hoặc dell vì mình dùng nhiều máy rồi nên thấy vaio, asus bảo hành 2 năm chạy khá ổn, dell nóng máy nhưng lại bền. Hp,acer,lenovo này nọ dùng khá chán,.... Nếu bạn mua asus thì có thể là dòng k, dell thì nên là dòng INS. Mình đang dùng 2 con khá hay. Tốt nhất thì nên chọn con vaio dùng vẫn sướng hơn giá cũng không cao lắm mình mới mua hộ 1 con vaio giá có 12tr. Chúc bạn chọn được máy tính tốt nhất!

Nguyễn Văn Thiết
Trả lời 11 năm trước

CorI3 hãng Dell là ổn rồi

Mr Sơn
Trả lời 11 năm trước

Nhu cầu văn phòng,1c I3 là quá dư cho bạn sử dụng rồi,ram tầm 4gb là ok.

Tùy khả năng tài chính của bạn nữa.Và sở thích máy như thế nào?bạn nêu rõ thì tư vấn sẽ ok hơn.

Hỗ trợ được giá tốt nhất hàng chính hãng cho bạn

Nguyễn Văn Thao
Trả lời 11 năm trước

văn phòng mà dùng book mac thì quá tuyệt vời

Mr Sơn
Trả lời 11 năm trước

Nếu có tiền thì khỏi phải bàn

nguyen dung
Trả lời 11 năm trước

quất luôn con i5 đi nó tiện cho mình sài nó tiện hơn nhiều cả về sau nữa

mà có dảnh thì ngồi chơi game cũng dc

Đinh Thị Lê check gia
Trả lời 11 năm trước

theo mình thì lap văn phòng dùng core i3 làđc rồi.

Mr Sơn
Trả lời 11 năm trước

Tùy nhu cầu mà sử dụng cấu hình chính xác,tận dụng đc tối ta hiệu năng máy mà ko phải lãng phí quá nhiều tiền

Trương Quốc Khánh
Trả lời 10 năm trước

Xài văn phòng thì bạn mua I3 là hợp lý nhất

Tham khảo vài dòng này nha bạn

+ DELL Inspiron 14 3420 J01J74 --> Giá : 8.650.000VNĐ- Đã bao gồm 10% VAT, KM : túi

CPU * Intel Core i3-2328M(2 x 2.20GHz)
Ổ cứng 500G SATA (5400rpm)
RAM 2GB DDR3, 1333MHz (2 slots)
Card màn hình Intel HD Graphics 4000 -
Màn hình 14.0 inch LED Backlit Display with True Life and HD resolution (1366 x 768)
Modem NIC Gigabit Bluetooth 802.11bgn
CD/DVD DVD-RW SMT Double Layer
Đầu đọc thẻ nhớ/Webcam Webcam
Trọng lượng 2.4kg
Hệ điều hành Linux
Pin 6 cell

Cấu hình này bạn nâng thêm cây ram 2Gb nữa, giá 380k - ram chinh hãng bhanh 2 năm

+ ACER Aspire E1-471 32342G50Mnks(005) --> Giá : 8.150.000VNĐ- Đã bao gồm 10% VAT, KM : túi

CPU Intel Core i3-2348M Processor (2 x 2.30GHz)
Ổ cứng (HDD) 500G SATA (5400rpm)
RAM 2GB DDR3, 1600MHz (2 slots)
Card màn hình (VGA) Intel HDGraphic
Màn hình (Display) 14.0 HD WLED
Modem NIC Gigabit Bluetooth 802.11bgn
CD/DVD DVD±RW
Đầu đọc thẻ nhớ/Webcam 5in1 Card 1.3M/ WebCam
Trọng lượng 2.4kg
Hệ điều hành Linux
Pin 6 cell (48Wh)

Cấu hình này bạn nâng thêm cây ram 2Gb nữa, giá 380k - ram chinh hãng bhanh 2 năm

+ Asus X45C VX003 --> Giá : 8.990.000VNĐ- Đã bao gồm 10% VAT, KM : Túi, chuột

CPU Intel(R) core i3-3110M (2.4GHz, 4Thread, 3M cache, BUS 1600MHz)
RAM 2GB 1600MHz DDR3 (1x2GB)
Ổ cứng 500GB 5400RPM SATA
CD/DVD DVD±R/RW supperMulti DL
Card màn hình Intel HD Graphic 4000
Màn hình 14.1" HD wide LED (1366x768)
Lan / Wifi / Bluetooth 100Mbps / WLan 802.11b,g,n / Bluetooth
Tích hợp Reader 8-in-1 / webcam 1.3Mpx / HDMI / 2xUSB3.0 / 1xUSB2.0 / eSata
Trọng lượng 2.2 Kg
Pin 6cell Li-Ion Battery
Hệ điều hành Free DOS
Màu Nâu

Vài dòng tham khảo nha bạn, có nhu cầu thì alo mình

CTY TNHH TM DV TIN HỌC DNK

Đc : 323 đặng nguyên cẩn, p.13, q.6

Hotline : 0908.878971_Ms Diễm

Nguyễn Công Tuyên
Trả lời 10 năm trước

http://www.5giay.vn/laptop/6600983-sony-vaio-nhap-khau-chinh-hang-usa-gia-goc-http-laptopnhapkhau-net.html

bạn vào đây tham khảo nha, bên mình nhập khẩu trực tiếp sony vaio