Em muốn mua con Laptop các bác tư vấn em với nhé?

Hiện tại em đang đi làm thêm, để phục vụ cho công việc học tập và đi làm em muốn mua con laptop. Do điều kiện tài chính khó khăn em muốn mua máy tính với giá khoảng tư 8 tới 9tr. Công việc của em là làm văn phòng. Làm thế nào để mua được máy tính phù hợp. Em thấy nó khó khăn quá nhờ các bác tư vấn cho em nhé! thanks các bác.

Nguyễn Đức Thụy
Trả lời 11 năm trước

Không thấy ai tư vấn em với ạ các bác giúp em với ạ

Ky Su Máy Tinh
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn , trong tầm giá này , mình nghĩ bạn nên chọn ASUS X401 là phù hợp do kiểu dáng thanh mảnh , giá tốt mà bảo hành 2 năm , yên tâm sử dụng

tran van cao
Trả lời 11 năm trước

tầm này có Asus X401A-WX290 / i3-2370M / 4x2.4GHz / 4GB DDR3 / 500GB HDD / VGA Onboard / 14.1" / Free DOSgiá 8.950.000 lưu ý ko có ổ dvd nha bạn

Nếu bạn thích màn hình cảm ứng win 8 bản quyềnAsus Vivobook X202E-CT141H / B847 / 2x1.1 / 2GB DDR3 / 500GB HDD / VGA onboard / 11.6" cảm ứng / win8 licensegiá 8.650.000 con này chip celeron nên chỉ làm văn phòng thôi nha bạn

lh:nhungttt_0509@yahoo.com để dc tư vấn

Mr Sơn
Trả lời 11 năm trước

Hi bạn !

Dòng Asus X là dòng giá rẻ của Asus thôi,cấu hình cũng tương đối,ko có ổ đĩa DVD.

Tầm tiền của bạn nếu có gắng thêm vài trăm ngàn nữa thì nên chọn dòng Asus K45A,với kiểu dáng và cấu hình cao hơn,đáp ứng nhu cầu sử dụng văn phòng và giải trí như coi phim và game.

Asus ưu thế về khả năng tản nhiệt tốt,máy mát dù hoạt động lâu,thêm chế độ bảo hành chính hãng 2 năm,đặc biệt hiện tại Asus đang đc hỗ trợ giá tốt nữa.

bạn tham khảo thêm nhé,nếu cần tư vấn có thể liên hệ trực tiếp hoặc post lên đây mình hỗ trợ thêm

Nguyễn Ngọc Triều
Trả lời 11 năm trước

Có nhìn tiêu đề ko bro, 8 - 9tr có con Macbook Pro à, em cũng muốn có 1 con lắm cơ

Nguyễn Ngọc Triều
Trả lời 11 năm trước

Vừa tiền đó thì bạn nên chọn mấy con X401 or X501 với nhu cầu đơn giản gọn nhẹ là ok với bạn rồi!

Nếu có thêm tí thì có thể cưới mấy em K45/K55 bạn nhé, còn ko đủ thì bạn cứ X mà lấy nhé!

Đào Thanh Hường
Trả lời 10 năm trước

chào bạn! bạn có thể dùngAsus X44H-VX162 core i3 bạn nhé. Nó giá 8.650.000 VND

Nó phù hợp với kinh tế của bạn đó. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác trên trang thegioitieudung.vn nhé.

Bạn có thể đặt online tới số 01234711911 để được giá rẻ nhất nhé.

Chúc bạn tìm được sản phẩm phù hợp.