Xin tư vấn mua ultrabook tầm 20 triệu dòng nhẹ,sang trọng và đẳng cấp mạnh mẽ tí,pin trâu nhất càng tốt?

Đầu tháng 4 năm 2013, mình dự tính mua 1 ultrabook tầm 20tr thôi,mong đuợc mọi nguời tư vấn,nếu được cho mình bít vài ý kiến cá nhân của bạn về việc chọn sản phẩm đó!
Mình xin nói sở thích cũng như nhu cầu của mình!
Mình vốn thích,đã ko mua thì thôi,mua thì phải là mạnh nhất trong giá có thể (khỏang +/-20tr)
Chính vì lý do đó mà mình chọn xu huớng ultrabook vs màn hình cảm ứng và chạy màn hình windows 8
Công việc thì mình cần use laptop để tiếp xúc khách nhìu,nên rất cần dòng nhẹ,sang trọng và đẳng cấp mạnh mẽ tí,pin trâu nhất càng tốt!
Mong đuợc mọi nguời tư vấn!

thu
Trả lời 11 năm trước

Tầm 20 triệu mua Ultrabook thì nên chọn Zenbook UX32A-R3008H là chuẩn rồi, kiểu dáng đẹp, mỏng nhẹ, chất lượng tốt.Còn bạn thích vừa cảm ứng, mà vừa đẳng cấp thì tầm giá này không có đâu, chỉ có thể mua đc các dòng như ASUS S300, S400CA cảm ứng thôi, nhưng chất lượng thì không = dòng Zenbook UX đc.Ở HCM thì bạn có thể qua bên mình để xem mẫu rồi quyết định nhé
Bộ vi xử lý Intel Ivy Bridge i5-3317U (4*1.7GHz, upto 2.6Ghz)
Bộ nhớ RAM 4GB DDR3 bus 1600
Ổ cứng 500GB Sata + 24Gb SSD
Màn hình 13.3" 16:9 HD with EWV (1366 x 768)
VGA Intel HD 4000
Giao tiếp USB 3.0, BT 4.0, micro HDMI, mini VGA, Ethernet USB Adapter
Pin - Trọng lượng 4 Cell (5h) - 1.45Kg
Hệ điều hành Win8 Premium 64 bits
[IMG]