Tư vấn giúp em về mấy cái laptop của Dell

Chào các bác, em học kế toán, nhu cầu mua máy là pin trâu, màn hình tầm 14 Inch thôi, cấu hình mạnh mạnh 1 chút, nhu cầu giải trí của em cũng tầm vừa thôi (chơi dc Plant and Zoombie là dc :D ).

Em có chọn được mấy con tầm 12- 15tr. các bác tư vấn giúp em nên mua con nào với. Cảm ơn các bác nhìu: ) . Em chọn được 3 con thế này, các bác xem giúp em con nào dc nhé. nếu dc các bác cho em xin vài con khác tiêu biểu nhé. Cám ơn các bác nhìu!

1) Ultrabook Z4 BMW- I5-3317U-4Gb-500Gb HDD-Intel-Free Dos

ProcessorIntel® Core i5-3317U (2.6GHz/3MB)Memory4GB DDR3 ChipsetMobile Intel 7 Series Express Chipset (HM77)Hard Drive500GBOptical DriveOnboard tray-loading DVD+/-RWVideo CardIntel HD Graphics 4000Display14.0” HD Widescreen, 200-nit (1366x768) 720pBattery 44 WHr Prismatic Battery (Em không biết pin này là pin gì? có tốt k các bác?)

Operating SystemFree Dos

NetworkLan/Wireless/Bluetooth

Warranty12 months

2) Laptop Dell Inspiron N3420-32145

Processor

Intel® Core i5-3210M (2.5GHz/3MB)

Memory4GB DDR3 1600Mhz

Chipset

Intel ® HM75 Express Chipset

Hard Drive

500GB SATA 5400RPM

Optical Drive

DVD±RW SMT Double Layer

Video Card

Intel HD Graphics 4000

Display

14.0 inch LED Backlit Display with True Life and HD resolution (1366x768)

Battery

Li-ion 6 cells

Operating System

DOS

Network

Lan/Wireless/Bluetooth

Warranty

12 months

3) Laptop Dell Vostro 3560-323451G

Processor

Intel® Core i5-3230M (2.6GHz/3MB)

Memory

4GB DDR3 1600MHz

Chipset

Mobile Intel® 7 Series Express Chipset (HM77)

Hard Drive

500GB SATA

Optical Drive8X Tray Load CD/DVD Burner (Dual Layer DVD+/-R Drive)

Video Card

AMD Radeon™ HD 7670M - 1GB

Display15.6" High Definition (720p) LED Display withAnti-Glare™

Battery

Li-ion 6 cells

Operating System

DOS

Network

Lan/Wireless/Bluetooth

Warranty

12 months

Lê Long
Trả lời 11 năm trước

Sao k có bác nào tư vấn giúp em vậy :( . Giúp em với các bác ơi. Tks all

Mr Sơn
Trả lời 11 năm trước

Tầm tiền và nhu cầu sử dụng của bạn thì ko cần tới cấu hình mạnh lắm đâu,I5 HD4000 là dùng tốt rồi.Dell Vostro 3560 màn hình 15.6' nhé bạn.Nên chọn dòng card onboard,ko cần card rời tốn kém và máy nóng nữa,trong khi nhu cầu không sử dụng đến.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm Asus dòng K,bảo hành đc 2 năm,cấu hình cao,máy hoạt động mát hơn.Bên mình có gian hàng giá luôn đc hỗ trợ tốt nhất,bạn có thể tham khảo nhé.Asus K hoặc Dell Vostro,chứ dell N3420 thì cũng là dòng phổ thông thôi,kiểu dáng ko đẹp lắm.

Ky Su Máy Tinh
Trả lời 11 năm trước

Xài Vostrođi bácơi