Các bác giúp em chọn mua máy tầm 20tr?

trả là sắp tới em có xin đc bố mẹ mua 1 con lap cũng tính dùng lâu dài khoảng tiền 20 tr muốn nó vừa bền vừa khỏe pin trâu cấu hình đồ họa tốt 1 tí vì em học có đồ họa liên quan 3D mà cũng chưa biết mua máy nào hãng nào cho phù hợp . E cũng dùng máy nhiều khoảng 10-15 h trên ngày . Mong các tiền bối chỉ giáo sao cho phù hợp với em chất lượng là chính bên ngoài thì ko quan trọng lắm cứ tốt bền là đc  Thank các bác trước

Có bác nào biết các trung tâm hay chỗ nào mua lap uy tín chất lượng bảo hành dễ chăm sóc khách hàng tốt ko chỉ luôn em với
thu
Trả lời 11 năm trước

thím nên xác định là sắm lap về chỉ để học 3d rồi ra đi làm thì sắm e khác hay là xài đến lúc làm việc luôn. Nếu chỉ để học 3d vài năm trong trường thôi thì nghĩ thím chon mấy e giải trí cho ngon như : xps15, envy 15 ,N56, envy DV... vừa cấu hình tốt để giải trí vừa build đẹp và chắc chắn or dòng doanh nhân như Elite P, Thinkpad T, Latitude , Vaio SVS...
Còn nếu xác định mua về để làm việc và phục vụ sau khi ra trường thì nên mần mấy e WS như : elite W, thinpad W , dell precison.
Nên suy nghĩ kỹ và đưa ra phương án hợp lý nhất cho mình nhé. chúc thread mau cưới được vợ để còn động phòng và chụp hình đăng ảnh lên cho ae xem