Tư vấn mua laptop xem phim HD?

thu
Trả lời 11 năm trước

Lâu nay, các tín đồ phim HD rầu rĩ vì luôn phải xem phim trên laptop với 2 sọc đen ở trên và dưới màn hình. Laptop Toshiba Satellite U840W tỉ lệ màn hình 21:9 sẽ giúp các tín đồ HD xem phim thỏa thích mà tránh được phiền toái của “sọc đen màn hình”.

Đây cũng là dòng Ultrabook mang tính giải trí cao cấp không những mang đến hình ảnh sắc nét mà còn âm thanh đỉnh cao.

Thoai mai xem phim HD ma khong bi �Ssoc den man hinh�

Màn hình U840W có kích thước 14 inch, với độ phân giải 1792 x 768 nhưng trông dài hơn màn hình thông thường một chút để tương thích với tỉ lệ “lạ” của mình. Thêm vào đó, chiều rộng này sẽ cho phép chạy nhiều phần mềm, xem nhiều tập tin, tài liệu cùng lúc mà không phải đặt các cửa sổ chồng lên.

Thoai mai xem phim HD ma khong bi �Ssoc den man hinh�
Để xem phim hấp dẫn hơn không thể bỏ qua yếu tố âm thanh. Vì thế U840W được trang bị hệ thống loa Harman Kardon “hàng hiệu” (sử dụng trên các ô tô đẳng cấp như BMW, Mercedes, …) và công nghệ âm thanh SRS Premium Sound 3D cho tiếng bass trầm ấm hơn cùng âm thanh vòm trung thực.

U840W có thân máy dày khoảng 20,57mm, trọng lượng khoảng 1,57kg. Lớp vỏ nhôm tạo độ sang trọng mà mạnh mẽ của một dòng máy cao cấp.

U840W chạy vi xử Intel Ivy Bridge, hỗ trợ tối đa 10GB RAM, HDD 500GB kèm theo ổ SSD cache 32GB. Ngoài ra, thiết bị có lớp vỏ được làm bằng kim loại, có cổng USB 3.0 (trong đó có một cổng Sleep-and-Charge để sạc thiết bị ngoại vi ngay cả khi tắt máy), kết nối Intel WiDi và đèn nền bàn phím.
Thoai mai xem phim HD ma khong bi �Ssoc den man hinh�

Máy cũng trang bị đầy đủ các kết nối như Ethernet đầu đọc thẻ cùng với ngõ xuất HDMI để sử dụng một màn hình hiển thị lớn hơn.

Cấu hình tham khảo:

CPU: Intel® Core™ i5-3317U Processor (3M Cache, up to 2.60 GHz)
Bộ nhớ: 6GB DDR3 1600MHz memory (2Gb onboard 1 slot max 10GB)
Ổ cứng: 500GB HDD (5400 RPM, Serial ATA) with 32GB (system use only)
VGA: Intel HD Graphics 4000 - 1696MB dynamically allocated shared graphics memory
Màn hình: 14.4 inch Ultrawide-HD TruBrite® 1792x768 (HD+), 21:9 aspect ratio, TFT display
Bàn phím: Multi-touch touchpad , Backlit keyboard, ClickPad
Pin: Li-Ion (54Wh, 4-Cell)
Âm thanh: Harman/kardon® stereo speakers, SRS Premium Sound 3D®, Headphone jack (stereo), Microphone input port with Sleep and Music
Wireless: Intel® Wi-Fi® Wireless networking (802.11b/g/n + WiDi Capable)
Khác: Webcam, Bluetooth® 4.0, USB 3.0, HDMi
Thuong Tin
Trả lời 11 năm trước

bạn cần xem phim HD thì cần mua laptop phải có màn hình cho ra độ phân giải full HD

một vài máy sau đền cho ra độ phân giải full HD như bạn mong muốn

Tùy theo khả năng tài chính mà bạn chọn lựa nha :

7/.MacBook Pro 17"(Unibody) MC024- 2.53GHz
Intel Core i5- 4GB of 1066MHz DDR3 SDRAM;
- hdd500gb
- 8X Super Drive Double Layer (DVD±RW Double Layer)
- 17-inch Widescreen Display (1920x1200) full HD
- Intel HD Graphics and 512MB NVIDIA GeForce GT 330M with automatic graphics switching
- Wireless ABGN- Bluetooth- Webcam- Pin 5h - 6h- Backlit Keyboard/Mac OS - U.S. English- Multi-Touch trackpad for precise cursor control; supports two-finger scrolling, pinch, rotate, three-finger swipe, four-finger swipe, tap, double-tap, and drag capabilities- OSX MOUNTAIn LION 10.8

máy còn rất đẹp có case bảo vệ kèm theo
Bh chính hãng 1 đổi 1
giá : 23,2tr

Máy bán ra bao thợ chuyên test thoải mái luôn heng anh em ! liên hệ : 01249374730
địa chỉ mua bán tại nhà (nên rất yên tâm, bao thợ chuyên test thoải mái) 366 lạc long quân Q.11 chân thành cám mọi người đã đọc tin

8/Macbook Pro Mc725
(cấu hình cực đỉnh của hàng 17" 2011) máyđẹp
Processor 2.2GHz quad-core Intel Core i7 (option)L3 cache 6MB shared
Memory 4GB (two 2GB SO-DIMMs) of 1333MHz DDR3 SDRAM
Hard drive 750GB
Slot-loading optical drive 8x SuperDrive (DVD±R DL/DVD±RW/CD-RW)
Graphics Intel HD Graphics 3000 (share 512Mb) and AMD Radeon HD 6750M (1Gb) with automatic graphics switching

17-inch Widescreen Display (1920x1200) full HD
Pin : 6-7 tiếngMáy 17 inch quad core i7 chạy rất nhanh,dòngđỉnh của hàng 17" năm 2011, không chê được vào đâu.Máy đẹp ,
giá chỉ có 31,2 t
9/ Macbook Pro Md311
(cấu hình cực đỉnh của hàng 17" 2011) máy thơm mùi máy mới khui thùng Processor 2.5GHz quad-core Intel Core i7 (option)L3 cache8MB shared(max option chip +..usd) Memory 4GB (two 2GB SO-DIMMs) of 1333MHz DDR3 SDRAM
Hard drive 750GB Slot-loading optical drive 8x SuperDrive (DVD±R DL/DVD±RW/CD-RW)
Graphics Intel HD Graphics 3000 (share 512Mb) and AMD Radeon HD 6770M (1Gb) with automatic graphics switching

Màn hình antiglare (option +300usd) 17" full HD

Pin : như máy mới heath 100% số lần sạc chưa qua 5 đầu ngón tay. Khó tìm con thứ hai như vậy. Máy 17 inch quad core i7 chạy rất nhanh,dòngđỉnh của hàng 17" năm 2011,không chê được vàođâu.Máy rất đẹp ,
giá chỉ có35,2 t
Bh chính hãng toàn cầu 1 đổi 1 của apple caRE hình so sánh giữa màn hình thường và màn hình antiglare
Quang Trại
Trả lời 11 năm trước
sony vaio sve 1124
cay canh quynh trang
Trả lời 11 năm trước

màn hình hiển thị HD là ok thôi

[url]http://caycanhquynhtrang.com/default.aspx[/url]