Em đang phân vân giữa Dell vostro 3560 và ASUS K55VJ-SX001 ạ!?

Tình hình là em đc ba má cung cấp 15 chai để mua laptop  nhưng mà chưa biết nên mua loại nào. Lên mạng tìm kiếm thông tin về laptop đc 2 con trên là khá ngon và hợp với túi tiền.
Hy vọng các bác cho em lời khuyên để mua laptop vs ạ.
Nhân tiện hỏi luôn là chỗ nào bán laptop tốt giá rẻ ở Đà Nẵng luôn, và có máy nào ngon nữ thì giới thiệu giùm em, chứ em gà quá

thu
Trả lời 11 năm trước

Đang dùng con K55Vj gần 10 ngày nè, nói chung là ổn, máy mát, êm. Sinh vien dùng thằng này ok rồi. Mua hàng thì lại chỗ Thiên Thiên Tân đấy, chỗ này đàng hoàng, lỡ máy xui xui bị gì đến cũng dễ nói chuyện. Còn mấy nơi khác chào mời thì cẩn thận, đi mua máy dắt thêm vài người rành máy móc nữa @@

>> à, bên khác mình ko biết, bện TTT cho dùng 7 ngày bị lỗi phần cứng đổi máy mới nhé

// Đang rầu, mua cho sếp chị, cái full bàn phím mà về bả chê bàn phím số nhỏ, rồi đòi mua VaiO giốg con e, đang định bán lỗ 1trieu so với giá mua đây. Ở dưới tỉnh muốn bán đồ gì cũng bất tiện

tran van cao
Trả lời 11 năm trước

2 con đó đều ngon hết bạn,dell 3560 nhìn có vẻ đẹp hơn k55vj,k55 cày game ngon với tản nhiệt tốt,card GT 2g cũng khá mạnh lại bh 2 năm,1 phiếu cho k55

Nhân
Trả lời 11 năm trước

Dòng K55 vẫn nhỉnh hơn về cấu hình,kiểu dáng cũng đẹp nữa,bảo hành 2 năm,Dell thì có thể chọn dòng có Đèn bàn phím thì đẹp.Giá đang được hỗ trợ rất tốt nhé

Bạn tham khảo thông tin sản phẩm tại web: www.hangchinhhieu.vn,nơi phân phối những dòng laptop chính hãng với giá cạnh tranh nhất.

Hangchinhhieu.vn cùng với Thienthientan.com có giá tốt nhất

Nguyễn Gia Huy
Trả lời 11 năm trước

2 Dòng đó, tùy sở thích mà chọn lựa thôi bạn. Anh em trên VOz, tinhte bình chọn cho em Dell Vostro nhiều hơn.

- Dell Vostro 3560Core i5-3210M (2.5GHz/3MB)/RAM 4GB/HDD 500GB/VGAAMD Radeon™ HD-1GB

Hoàng Mãi
Trả lời 9 năm trước
Các lỗi về phần cứng và phần mềm máy tính đã được cập nhật tại website www.captocviet.com; Bạn xem, nếu bạn còn vấn đề cần hỏi thì vui lòng gọi về Trung Tâm hỗ trợ miễn phí 0909.167.388; Chúc bạn thành công.
Thúy Hồng
Trả lời 9 năm trước

Mình vừa mua Dell vostro 3560 ,mình thấy dùng con này tỏa nhiệt tốt ,dùng cũng rất nhạy,download nhanh,mình mở nhiều tab cũng đều ok...,mình mua ở chỗ này rất uy tín,dịch vụ chăm sóc khách hàng lại nhiệt tình,ở đó chuyên bán máy cũ nhưng đảm bảo,bảo hành nghiêm chỉnh trong vòng 3 tháng ,trong vòng 7 ngày máy có lỗi thì đổi 100% hoàn lại tiền đó bạn ạ.bạn thử gọi tham khảo xem sao? 0978193084.