Tư vấn giùm mình laptop dành cho game giá tấm 15tr?

hiện nay mình cần mua 1 con laptop để chơi game giá tầm 15m ở TPHCM, Mình đang nhắm 2 con 1 con Dell vostro 3650 với asus K55VJ -Sx001 , con vostro thì bán bên Hoàn Long giá 15m4 còn asus bán bên laptopnew, ko bít nên lấy con nào và nên mua ở đâu uy tín mong các pro tư vấn dzùm

thu
Trả lời 11 năm trước

Vote dell 3560. Mua con này hơn tháng rồi. Thấy xài rất ổn.
Đang chiến PES, FIFA 2013, NFS, Call of duty 5 ngon lành
// Cơ mà cứ ra thẳng mấy showroom mà xem thớt ạ, cầm con nào thấy thích thì quất thôi, tầm đó tiền thì máy phổ thông, đòi ngon sao được
Đồ điện tử thì mua cũng hên xui lắm, đếu có cái nào ngon hay tốt hơn trong tầm giá đâu. Con nào cũng lỗi đầy, xui thì dính

Lưu Quang Chinh
Trả lời 11 năm trước

khuyên bạn nên dùng Sony Vaio nhé

Trương Quốc Khánh
Trả lời 11 năm trước

bạn xem nghiên cứu thêm e này nhé.ASUS no chạy mat máy hơn .

Asus K55VM SX167
Nhà cung cấp:Digiworld
Thời gian bảo hành:2 năm chính hãng
Giá e này là 15tr300 đã bao gồm thuế
CPU Intel(R) core i5-3210M (2.5GHz upto 3.1GHz, 4Thread, 3M cache, BUS 1600MHz)
Ổ cứng 750 GB SATA
RAM 4GB DDR3
Card màn hình Nvidia 630M-2GB
Màn hình Display 15.6" wide LED
Modem NIC Gigabit Bluetooth 802.11bgn
CD/DVD DVD±R/RW supperMulti DL
Đầu đọc thẻ nhớ/Webcam webcam
Trọng lượng 2.6Kg
Hệ điều hành Linux
Pin 6 Cell
Xuất xứ China
Màu Màu Đen
tran van cao
Trả lời 11 năm trước

2 con đó đều ok hết bạn ak,theo mình game thì Asus là lựa chọn ok nhấtAsus K55VJ-SX001 / i5-3210M / 4x2.5GHz upto 3.1GHz / 4GB DDR3 / 750GB HDD / Geforce GT 635M 2GB / 15.6" / Free DOSAsus với tản nhiệt tốt,máy ít nóng,bền lại bh tới 2 năm lận,game thì treo máy nhiều nên dễ hỏng mình nên lấy bh 2 năm của Asus thì tốt hơn

Hiện tại bên laptopnew mình áp dụng giảm giá 300k cho like facebook giá còn khoảng 15.150.000 thôi,có gì bạn ghé bên mình xem thử nha hoặc liên hệ nhungttt0509@yahoo.com để dc tư vấn kỹ hơn