Chọn Asus K55VM-SX167 hay Dell Vostro 3560?

Tình hình là em chuẩn bị mua 1 chiếc laptop để phục vụ học tập nhưng cũng ham chơi games lắm :p chơi game Need For Speed Most Wanted và các game cấu hình tương tự thui. Tham khảo ở rất nhiều diễn đàn và các bài bình luận rồi.

Cuối cùng em phân vân giữa 2 con Asus K55VM-SX167 và Dell Vostro 3560. Mong các bác tư vấn giúp cho em rước 1 em về để thỏa lòng mong đợi bấy lâu

Các bác cho em hỏi mua laptop bên hangchinhhieu.vn có uy tín không, em nghe thằng bạn giới thiệu, mong các bác chỉ giáo

thu
Trả lời 11 năm trước

Dell kiểu dáng văn phòng nên ko đc mượt mà thôi, cách sang của giới văn phòngCấu hình thì quá chuẩn trong tầm tiền rồi, hiệu năng và build tốt, tản nhiệt mát hơn trước khá nhiều, do công nghệ làm mát mới của Dell, thêm vài option hay ho phục vụ tốt hơn cho nhu cầu của bạn. Màn hình nhám, bảo mật vân tay, tất cả thiết kế đều có tính bảo mật

Dell Vostro 3560 i5-3210 4GB 500GB VGA 1GB ATI 7670 Đèn bàn phím : 13.799.000

Trương Quốc Khánh
Trả lời 11 năm trước

Dell Vostro 3560 i5-3210 4GB 500GB VGA 1GB ATI 7670 Đèn bàn phím cấu hình này giá nhu vay chỉ có hang re.

ban xem con Asus K55VM-SX167 đó giá e no rầm 15tr300 rùi mà con Dell này giá 13tr800 thi chi có hang re mới có giá nhu vay.