ASUS U36JC và DELL Vostro V130 nên chọn e nào?

tôi muôn mua một laptop dùng cho công viêc văn phòng,hay di chuyển.tôi muốn mua một cái có thể chơi game,coi phim.tôi đang phân vân giữa 2 nhãn hiệu là asus và dell.

thu
Trả lời 11 năm trước

Vote asus, chọn ASUS U36JC-131A460M

cấu hình như sau: Intel Core i5-460M tốc độ 2.53GHz, RAM 2GB, card đồ họa NVIDIA GeForce 310M với 1GB bộ nhớ, ổ cứng 500 GB và một đầu đọc thẻ đa năng. Ngoài ra, máy còn được hỗ trợ Bluetooth 2.1, Wi-Fi và một cổng USB 3.0,Máy được trang bị màn hình LCD 13.3-inch có độ phân giải 1366 × 768 pixel,hệ thống tản nhiệt dual-heatpipe giúp máy vận hành liên tục, vỏ bằng hợp kim nhôm magiê và thân máy chỉ dày 19mm.Máy có trọng lượng 1,44 kg, 4 cell máy có thời gian hoạt động lên đến 10 giờ.hoặc DELL Vostro V130 trang bị màn hình WLED 13.3 inch có độ nét cao,bộ vi xử lý điện áp cực thấp Core i3 hoặc i5 ULV,RAM 4GB và ổ đĩa cứng dung lượng 640GB, Bluetooth 3.0, USB 2.0, eSATA và cổng VGA, có 1 cổng HDMI, kết nối không dây Wi-Fi chuẩn 802.11n, tùy chọn kết nối băng rộng WiMax, đầu đọc thẻ đa năng 5-trong-1 và webcam,Máy có độ dày 16,5mm, trọng lượng 1,6kg và sử dụng pin 6 cell cho phép hoạt động liên tục trong khoảng 4,5 giờ.