Cần tư vấn mua lap cho nữ dưới 18tr ?

Tình hình là em là sinh viên kinh tế, cũng hay máu me it một tí muốn tìm lap ntn:

        - đầu tiên là pin khỏe, bền, bạn em bảo pin lap từ 2-4h là ngon rồi, liệu với bấy nhiêu tiền, em có thể sắm được 1 con pin hơn và hơn thế không nhỉ??????????//@@ là pin dùng thực nhé, em đang xài con lenovo của bạn mà onl liên tục thì chỉ được tầm 2h là kịch hic

        - core i3 thui, ram cũng 2gb thui , cái gì mà bộ nhớ hay gì gì đó thì > 320B à nhưng mà như thế chắc chỉ có 500 GB nhỉ, tốc độ 7200 rpm đi

        - Dùng cho nữ, em dùng mà, nên đẹp mỏng thì càng tốt, còn nếu không thì cứ ổn là được, chỉ cần bền thui mà ^^ vì bố mẹ em bảo mua 1 lần thôi nên chọn cho kĩ

        - Muốn máy bền, mát nửa, em có xem mấy cái asus cũng được nhưng gấu không có đồng ý vì bảo không bền, nhẹ thì tốt quá ^^

        - màn hình chắc tầm 14" là ổn, lớn hoặc nhỏ hơn chút xíu

        - Không lấy card rời đâu, tốn kém @@

        - Loa tốt 1 chút

------------------------- Chắc xem xong các pro lại bảo em tiền thì ít mà đòi hỏi gì lắm @@ Nhưng là con gái mà kén chọn 1 chút thui __ Zì pama chỉ cho 1  lần ___

 RẤT MONG BÀ CON GIÚP ĐỠ, NHANH NHANH

Trần Cường
Trả lời 11 năm trước

Dưới 18 triệu thì bạn cứ chọn Vaio bạn ạ

nguyễn tuấn
Trả lời 11 năm trước

vaio thì chỉ mang tính thời trang là tốt. nếu vì công việc em nên chọn Asus hoặc HP thì với giá 18TR em sẽ có i7, Ram tối thiểu 4g, card màn hình rời 1g. ổ cứng >500g. Em nên dến laptopbusiness ở dường Xuân Hồng, Q.Tân Bình( nếu em ở TPHCM)

Du Du
Trả lời 11 năm trước

mình đang cần được tư vấn gấp mong mọi người giúp đỡ nhiều hơn ạ

Du Du
Trả lời 11 năm trước

máy này mà web liên tục thì được mấy giờ ạ

Mr Vũ
Trả lời 11 năm trước

Dòng này Pin 6cell nhưng là công nghệ tiết kiệm pin nên bạn có thể dùng được từ 3h - 5h tuỳ theo nhu cầu sử dụng. Nếu xem phim, nghe nhạc hoặc dùng nhiều ứng dụng cùng lúc sẽ tốn pin hơn. Trung bình bạn dùng được khoảng 3,5h - 4h.

Du Du
Trả lời 11 năm trước

NẾU TẦM 18 TR THÌ CÓ MÁY NÀO TỐT HƠN KHÔNG Ạ? VÀ TỐT HƠN Ở ĐIỂM NÀO??? EM THẤY NAM CHƠI GAME THÌ CẦN CẤU HÌNH CAO CÒN EM LÀ CON GÁI NÊN CHỈ CẦN NHANH 1 CHÚT LÀ ĐƯỢC Ạ

Mr Vũ
Trả lời 11 năm trước

Ngoài Asus ra bạn cũng có thể tham khảo dòng Sony Vaio. Nhưng mình thấy dòng Asus này vẫn hơn. Dòng này có ổ cứng lai (có thêm ổ SSD). Ổ này sẽ được dùng để cài win và các ứng dụng. Khi khởi động và chạy các chương trình sẽ nhanh hơn. Mà Chip dòng này còn tiết kiệm pin nên bạn có thể dùng lâu hơn. Chuột đa điểm nên bạn cũng không nhất thiết phải sử dụng thêm chuột ngoài. Nhiệt độ máy luôn <35độ giúp bạn làm việc cả ngày mà ko thấy máy nóng. Màn hình chống chói, tuổi thọ pin lâu (Dòng này bạn sạc pin 1000 lần thì dung lượng pin khi sạc đầy là 80%, trong khi những dòng khác chỉ còn 40% - hay còn gọi là hiện tượng pin chai) Và Asus còn rất nhiều ưu điểm khác.

CC Sữa Bắp
Trả lời 11 năm trước

dùng đell thử đi, chạy bền lắm đó

Trương Quốc Khánh
Trả lời 11 năm trước

18tr mà mua con ACer V3 phí lắm.

bạn xem nghiên cứu con ACer S3 đó.

giá e đó tầm 15tr800 cấu hihf xem thêm tại:

http://laptopchinhhang.com/Chi-Tiet-San-Pham/576/ACER-Aspire-S3-391-53314G52Madd--006-.dnk

hình của e nó đay:

Hoàng Hà
Trả lời 11 năm trước

18tr thì chọn được nhiều laptop ngon mà bạn, bạn tham khảo con Asus này

ULTRABOOK - Thiết kế mỏng, NHẸ, Window 8 + Touch

Intel® Core™ i5-3317U Processor (3M Cache, 1.70 GHz upto 2.6 GHz)

14" HD Color Shine (LED backlight)with touch screen

4GB DDR3/1333

500GB 5400 rpm SATA & 24GB SSD

Integrated Intel® GMA HD 4000

Win 8

1 x Microphone-in jack

1 x Headphone-out jack

1 x VGA port/Mini D-sub 15-pin for external monitor

1x USB 3.0 / USB 2.0

1 x RJ45 LAN Jack for LAN insert

Weihgt: 1,8 kg

Pin: 5h (44 Whrs Polymer Battery)