Nên chon Dell vostro v3460 hay Asus k45vm?

Hiện nay e đang có nhu cầu mua một chiếc laptop để phục vụ việc học tập, chời game như NFS,FIFA..lượt web, nghe nhạc
Em đang phân vân giữa 2 em: Dell vostro v3460 và Asus k45vm
Em mong các bác có thể cho em lời khuyên về 2 dòng này theo một số yêu cầu sau:
1. Kiểu dáng
2. Chất lượng âm thanh
3. Độ nóng máy
4. thời gian sử dụng pin
Thank mọi người
thu
Trả lời 11 năm trước

1. Kiểu dáng thì 9 người 10 ý, khó nói, nhưng em Vostro 3460 có đèn bàn phím và nhận dạng vân tay, cho 2 phiếu +
2. chất lượng âm thanh thì Loa dòng Vostro nghe hay hơn asus K , cái này cũng tương đối thôi vì loa trên laptop chỉ nghe cho có thôi, muốn nghe hay thi phải out ra loa ngoài
3. Độ nóng máy thì Asus K series có công nghệ Ice-cool giúp cho phần tiếp xúc ở chổ để tay người xài mát hơn, cảm giác mát hơn, nhưng nếu đo phần mềm, khi xài các ứng dụng thì cũng như nhau giữ Asus K series với Dell Vostro
4. Thời lượng dùng pin thì 2 dòng này đều 14 inches, same same nhau thôi.

Dòng Vostro thuộc Class buisness , còn Asus K series là máy phổ thông, nên dòng Vostro build quality tốt hơn, và sức chịu đựng tốt hơn