Tư vấn chọn laptop tầm 14-15tr Dell hoặc Vaio?

Yêu cầu: mỏng nhẹ, chạy không nóng máy, dùng để học code, xem phim.
E đang phân vân mấy con này: Dell Vostro V131 Core i5-2450, Dell Vostro 3560, Vaio E SVE14112EGW, hay mấy bác có con nào khác thì giới thiệu e với. thanks mấy bác trước

thu
Trả lời 11 năm trước

Như trên bác cũng nêu ra những em phù hợp nhất rồi, nhắc bác thým chủ là dell ko mát nhé, nhưng cũng rất bền. Bác có thể xem qua mấy em này nữa asus k56cm:pmỏng nhưng ko nhẹ lúm. S400 vài mẫu xem thêm cho có nhìu lựa chọn:D