Cách phân biệt pin laptop chính hãng và hàng dỏm?

Lương Hoàng Bách
Trả lời 11 năm trước

Hiện nay, do công nghệ làm giả của một số cơ sở sản xuất rất tinh vi, việc người tiêu dùng phân biệt pin chính hãng và hàng dỏm bằng mắt thường hoặc qua tem dán là một điều không dễ.

Do vậy, cách tốt nhất là bạn nên mua sản phẩm tại các cơ sở chính hãng có uy tín.

Tuy nhiên, có một số dấu hiệu nhận biết nhỏ bạn nên lưu ý khi mua sản phẩm:

• Hàng chính hãng luôn có mã vạch và các thông số pin đầy đủ cũng như hãng sản xuất.

• Hàng kém chất lượng thường không có mã vạch và không ghi đầy đủ các thông số cũng như hãng sản xuất.

• Hàng chính hãng thường chắc chắn, nặng hơn hàng kém chất lượng. Các đường viền của hàng chính hãng sẽ sắc nét, kín và không bị móp nhẹ khi ấn mạnh.

Tuy nhiên trên thị trường cũng có một số mặt hàng thay thế đảm bảo chất lượng ở mức khá, người tiêu dùng có thể sử dụng được vì mức giá hợp lý. Các sản phẩm này sẽ được đơn vị bán uy tín thông báo rõ so với hàng chính hãng để khách hàng lựa chọn.

Cao Phương Đông Phát check gia
Trả lời 11 năm trước

Thực sự là rất khó phân biệt, khách hàng chỉ có 1 cách là tin tưởng vào cửahàng có uy tín

Việt Nam thì làm gì có linh kiện Laptop Zin từ hãngđưa ra, mà Zinởđây là hàng tháo máy mới 99,9%

Bạn có thể tham khảoởđây :http://thienhungphat.com/ hoặchttp://vatgia.com/laptophungphat

Pin Laptop new 100% bảo hành 9 tháng bảo hành 1 đổi 1

Keyboard Laptop giá tốt mới 100% bảo hành 9 tháng 1 đổi 1

Adapter Laptop Laptop Origanl mới 100% bảo hành 12 tháng 1 đổi 1