Nhờ các bác tư vấn chọn mua laptop tầm 15-17tr?

E là sinh viên năm cuối học ngành điện tử viễn thông đang muốn mua laptop tầm 15tr-17tr.E dùng chủ yếu để lập trình,chạy máy ảo, nghe nhạc, thỉnh thoảng xem phim,ít chơi game.E tham khảo thì thấy 1 số máy sau có vẻ phù hợp: Asus K55VM, K56CM, U47VC vs Dell Vostro 3560.E thấy mấy thằng bạn e dùng Dell vs Asus thì thấy kêu Dell nóng hơn Asus nhưng Dell build quality tốt hơn.Nhờ các bác tư vấn cho e nên lấy con nào đẹp,pin lâu,bền phù hợp với nhu cầu của em.Trong tầm tiền đấy mà có con nào nữa các bác giới thiệu luôn cho e với.Thanks các bác nhiều.

hao
Trả lời 11 năm trước

15 đến 17tr thì mình nghĩ bạn nên lấy con này là hợp sách này:D, máy đẹp, khỏe và khá là mát nữa:D
ASUS K43SV-VX042- i5 2410 - 4Gb - 500GB - GF 540 2GB

Giá: 17 150 000 VND
ASUS K43SV-VX042 (Nâu Bóng)

- CPU: Intel Core i5-2410M 2x2.3GHz Turbo 2x2.9(core I thế hệ 2 )

- RAM: 4GB DDr3 bus 1333Mhz

- HDD: 500GB

- 14.1 WXGA gương LED Backlit (16:9)

- VGA: NVIDIA Geforce 540M GT 2GB Vram ( Hỗ trợ tốt game & đồ họa)

- DVD+-RW

- Wireless: 802.11 b/g/n GigaLan

- Webcam,4.1 card reader,HDMI,e-SATA,Chiclet Keyboard ,SRS+Altec Lansing,1394,S/PDIF,BT

- New 100%, Bảo hành chính hãng 2 năm.

Giá 17.150.000VND
Mr Vũ
Trả lời 11 năm trước

Với tầm tiền này, bạn có thể tham khảo dòng K55VM http://maytinhthienminh.vn/laptop-asus-k55vm-sx167-k55vm-3dsx-nau-chim_id4669.html

Laptop Asus K55VM-SX167(K55VM-3DSX) - Nâu chìm

CPU Intel(R) core i5-3210M (2.5GHz upto 3.1GHz, 4Thread, 3M cache, BUS 1600MHz)
Bộ nhớ RAM 4GB 1600MHz DDR3 (1x2GB)
Ổ cứng 750GB 5400RPM SATA
Ổ quang CD/DVD DVD±R/RW supperMulti DL
Màn hình 15.6" HD wide LED (1366x768)
Card màn hình NVIDIA GeForce 630M 2GB
Card âm thanh Built-in Speakers And Microphone Altec Lansing® Speakers
Wireless Integrated 802.11 b/g/n
Lan 10/100/1000 Base T
Webcam 0.3 Mega Pixel web camera
Bluetooth Built-in Bluetooth™ V4.0
Các tính năng khác
  • 1 x Card reader 8 in 1
  • 1 x Microphone-in jack
  • 1 x Headphone-out jack
  • 1 x VGA port/Mini D-sub 15-pin for external monitor
  • 2 x USB 3.0 port(s)
  • 1 x USB 2.0 port(s)
  • 1 x RJ45 LAN Jack for LAN insert
  • 1 x HDMI
Pin 6Cells 4700 mAh 50 Whrs
Trọng lượng 2.4 kg (with 6 cell battery)
Hệ điều hành PC Dos

Dòng này là dòng mới nhất của Asus với thiết kế mỏng, nhẹ, công nghệ Super Hybrid Engine II sở hữu các chức năng củ thế hệ cũ và kết hợp thêm ưu điểm hiệu suất pin dùng. Đặc biệt khi pin xuống dưới ngưỡng 5% thì toàn bộ dữ liệu được tự động lưu trữ và bảo toàn trong ổ cứng.

Công nghệ Instant On tích hợp giúp khởi động lại máy nhanh trong vòng 2 giây.

Thiết kế chuột mới với vùng sử dụng chuột lớn hơn và phân biệt giữa lòng bàn tay và ngón tay một cách thông minh, ngăn con trỏ di chuyển ngoài ý muốn trong quá trình sử dụng máy

Công nghệ ICECool tạo cảm giác mát mẻ và thoải mái ngay cả khi bạn đang sử dụng máy trong một thời gian dài.

Giá cả hợp lý 15.389.000 VNĐ (Full VAT)