Tư vấn mua laptop tầm 20-25 triệu để chơi game?

Các bác tư vấn hộ em con lap dùng để chơi game như COD 4,fifa với mấy game nặng tầm trung.
Yêu cầu:Bề ngoài nhìn ổn tí tầm 14inch.
Với dell có con nào tầm này chơi game ổn không ?

Lê Đức Thiện
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn! XIn giới thiệu với bạn dòng mày Dell cấu hình cực khủng, dòng này chuyên dùng cho Game nhé bạn.

Có gì liên hệ mình 0683.426.477 (để được hỗ trợ thêm)

Highslide JS

CPU: 3rd Generation Intel® Core™ i7-3610QM (6MB Cache, up to 3.3GHz w/ Turbo Boost 2.0)

OS: Genuine Windows® 7 Home Premium 64-bit, English

Ram: 6.0GB, DDR3-1600MHz

HDD: 500GB 7200rpm Hard Drive

Battery: 8-cell (63WH) Primary Lithium Ion Battery

DVD: 8X DVD+_RW with Cyberlink Power DVD™

Wireless: Intel® Centrino® Advanced-N 802.11a/b/g/n + Bluetooth 4.0

Webcam: Light Sensitive Webcam and Noise Cancelling Digital Array Mic

LCD: 14.0" HD(1366x768) LED-backlit

Keyboard: Internal English Keyboard, Backlit Keyboard

Graphics: nVidia® Geforce 650M GT 1GB DDr5 + VGA Intel HD 4000

Condition: Dell Factory Refurbished

Hàng nhập khẩu từ USA, Bảo Hành 12 tháng.

Giá: 23.999.000 VND