Nên mua asus S46 hay K46 ạ?

Các bác cho em hỏi lúc nào con s56ca với k56ca về VN ợ? Em ko chơi game, văn phòng bình thường thôi nên ko mua s56cm với k56cm. Với lại cho em hỏi tí con s56 đắt hơn con k56 tầm bao nhiêu ạ, em định nếu lấy k56 thì lắp thêm cái SSD cài win, có nên ko ạ???o_O

thu
Trả lời 11 năm trước

Dư dã thì làm è S46 luôn bạn, không thì mua ASUS K46CA cũng được, sau này có điều kiện up SSD lên 64/128GB luôn cho sướng
S46 hơn K46 ở cái 24GB SSD+Win Home+ HDD cao hơn tùy dòng, giá cao hơn tầm 1m5