Nên chọn mua Laptop hay MTB ?? Cái nào bền hơn. Mình ko cần chơi game online ??

Lý Khai Thạnh
Trả lời 11 năm trước

Bền hay không thì đồ điện tử khó nói trước lắm. Nên mới có chuyện bảo hành 3 năm, 2 năm......

Còn mua MTB hay MTXT thì còn tùy theo nhu cầu của bạn là gì? Nếu chỉ đọc báo, nghe nhạc, xem phim thì MTB thực sự thích hợp hơn vì gọn nhẹ, pin lâu.......

hao
Trả lời 11 năm trước

laptop máy tính bảng ==> vác đi cồng kềnh và chia sẽ dữ liệu/ phần mềm trên các HDH sẽ khó khăn cho bạn.

Đi xa chỉ cần 01 con laptop (lai máy tính bảng nếu cần) 01 smart phone bỏ túi là đủ tất yêu cầu. (cắm smart phone vào laptop bạn sẽ có kết nối internet 3G (không cần dùng USB 3G)

Một số mẫu sau có thể sẽ phù hợp với nhu cầu bạn (ráng chờ khoảng vài tháng/ đặt hàng)

MSI S20, Asus Transformer Book, Acer Iconia W510

Các mẫu này hiện đang cài HDH windows8, tiện lợi hơn cho công việc.