Những laptop nào có pin trâu nhất hiện nay?

Mai Văn Thám
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn !

Bạn tham khảo ở đây nhé

Đồ họa mạnh mẽ và thời lượng pin lâu là những điểm mạnh của chiếc laptop ASUS U31SD-A1 mỏng và nhẹ này.

Vỏ nhôm, khả năng nhận diện vân tay, pin khỏe cùng mức giá phải chăng khiến HP Pavilion dm4t trở thành lựa chọn hàng đầu.

Mức giá khá cao nhưng Sony VAIO Z đem đến tốc độ cực nhanh cùng dock hỗ trợ đồ họa riêng biệt.

Kích thước nhỏ nhẹ, thông số kỹ thuật ấn tượng và đồ họa mạnh mẽ khiến VAIO S trở thành ứng viên hàng đầu trong dòng laptop siêu di động.

Bộ xử lý Core i5 đời thứ 2 và đồ họa mạnh mẽ khiến Alienware M11x R3 là một trong những mẫu laptop chơi game siêu di động tốt nhất trên thị trường.

Với tốc độ nhanh, bàn phím tốt, màn hình sáng và chất lượng âm thanh được cải thiện nhiều, Lenovo ThinkPad X1 là laptop siêu di động toàn diện nhất.

Lenovo ThinkPad X220 có thời lượng sử dụng pin rất lâu cùng bộ xử lý Core i5 mạnh mẽ và bàn di chuột được thiết kế hợp lý.

Lenovo ThinkPad T420 có màn hình 14 inch và mức giá hợp lý.

Dell Inspiron 17R mang đến trải nghiệm đồ họa mạnh mẽ và âm thanh ấn tượng với mức giá phải chăng, đặc biệt lớp vỏ nắp máy có thể thay đổi được.