Có nên mua laptop acer aspire s3 - 391 ko?

em đang tính mua con "acer aspire s3 - 391" bác nào đã từng dùng qua hay có kinh nghiệm gì thì chia se cho em với nhé . tks anh em .........

thu
Trả lời 11 năm trước

Acer giờ cũng tốt hơn nhiều rồi các bạn à. Acer muốn giá rẻ cũng chỉ vì chiếm lĩnh thị trường thôi. giờ lên trung tâm Acer ở Cao Thắng các bạn sẽ ít thấy KH bảo hành hơn so với Dell, Hp. Mình nói khách quan chứ ko có PR cho Acer đâu nhé

việc bảo hảnh thì cũng tương đối khó nói, nhưng căn bản là con máy có thể không hỏng hóc gì nhưng nhanh tã và hiệu suất giảm cực nhanh thì cũng chẳng khác gì hỏng đâu