Có nên mua laptop Acer Gateway NV57H ko?

nhờ các bác đã từng sử dụng qua dòng này vô cho mình xin chút ý kiến , cụ thể ở đây là dòng Gateway mã là NV57H05v-2452G64Mnc2s, cấu hình cơ bản là

Core i5 2450M (2.5 Ghz Turbo Boost 3.1Ghz)
Chipset HM65 Express
Onboard Intel HD Graphics 3000 + GT630M (Optimus)
2GB Ram (bus 1333) (hỗ trợ max 8GB)
HDD 640Gb

Xem qua mấy chợ điện tử thấy có giá khá mềm.

tuy nhiên cũng phân vân không biết chất lượng ra sao, lập threat mong bác nào đã sài rồi cho xin ít lời khuyên. Máy chạy có nóng quá không? Nếu máy nóng quá thì liệu kết hợp với 1 cục hút khí nóng ở khe tản nhiệt hông (sài điện usb nguồn ngoài) và 1 đế tản nhiệt ở đít máy (cũng sài điện usb nguồn ngoài) liệu có cải thiện được nhiệt độ không?. Rồi độ bền, độ ồn ra sao?

còn màn hình với bàn phím thì mình cũng ko hy vọng nhiều gì vào dòng giá rẻ này, tuy nhiên cái này ko quan trọng lắm. Chỉ mong không phải 5 bữa nửa tháng phải mang máy đi thay main.

Mời ý kiến cao nhân

thu
Trả lời 11 năm trước

như #3 bác ạ, e cũng đang dùng con nv57 này, máy khá mát, máy mình với nhiệt độ ngoài trời 30* + phòng ko điều hòa gì cả CPU load khoảng 3% 4% thì máy rất mát 35 ~ 40* thôi, full load khoảng ~80* đến 90*, cấu hình tốt so với giá tiền, phần cứng cũng tốt, ổ đĩa 640gb của toshiba thấy rì viu khá bền, máy chơi game ổn với card gt630
Cơ mà bàn phím cùi mía lắm bác @@~ nhưng mà em toàn dùng bàn phím ngoài nên ko quan trọng đến điều đó, với tầm tiền đó sang sony, hp thì ít nhất cũng ~15 củ, hồi trc' em mua con này ở mediamart giá chỉ có 11,4tr thôi =))
chúc bác sớm mua máy