Cần giúp tư vấn mua laptop lướt web, chơi game?

Mình thì thích máy mỏng, ưa nhìn, còn nhu cầu thì chủ yếu là lướt web, chơi game chút đỉnh. Mình đang nghía mấy "em" ultrabook... Được biết các bác trên này rất "pro", mong mấy bác tư vấn giúp mình một máy ngon lành giá tầm 15 đến 22 triệu đồng.

thu
Trả lời 11 năm trước

Sony Vaio S Series 13inch , Core i5 Ivy Bride , Ram 4G , HDD 500 , 1,8 Kg , pin trâu , thiết kế khỏi nói cực đẹp , giá 20 tr chẵn . Bạn nên chọn dòng Sony này vì theo yêu cầu của bạn thì ko cần cấu hình mạnh , chú trọng thiết kế và cân nặng nên rất phù hợp , hơn nữa hàng Sony đặc biệt là Vaio có tiếng là bền và rất ít khi phải đi bảo hành . Bạn cũng có thể chọn ultabook Vaio T 13 inch , 21tr , nhẹ hơn , thiết kế na ná nhau cả nhưng CPU yếu hơn dòng S . Tùy nhu cầu mà chọn nhé bạn .