Có nên mua Lenovo ideaPad Y580 20994HU - Dawn ko?

po. Mình không biết có nên mua hay không? và có nên mua hàng kiểu như thế này không? Mong các bạn giúp!
thu
Trả lời 11 năm trước

Con này cấu hình ngon thiệt nhưng chất lượng máy thì chưa biết thế nào? Bạn thử coi con N65VZ xem, cấu hình thấp hơn chút nhưng chất lượng đảm bảo hơn đó, bảo hành được 2 năm toàn cầu. vga Gt 650 cũng đủ chiến tất cả các game rồi đó. Loa của N56 nghe cũng hay lắm đó
Trả lời 8 năm trước
Lenovo định hướng các laptop IdeaPad tới người dùng phổ thông thuộc mọi nhu cầu khác nhau, trong đó riêng dòng IdeaPad V series hướng tới người dùng doanh nghiệp nhỏ. Các laptop IdeaPad không có cùng một kiểu thiết kế như laptop ThinkPad, và bạn sẽ không tìm thấy nút TrackPoint giữa các phím G và H, nhưng có một số thiết kế của dòng này thật sự độc đáo.
Nếu muốn mua Ideapad thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=ideapad&iCat=317