Cần tư vấn nên mua Dell Inspiron 14R 5420 hay Toshiba Satelite L840-1031X?

Mình đang cần chọn mua 1 trong 2 dòng máy trên hoặc là Asus K55VM-SX128, mong mọi người trong diễn đàn giúp mình đánh giá để lựa chọn laptop phù hợp nhất, nhất là những ai đã và đang sử dụng 3 dòng latop này!:D chân thành cảm ơn mọi người!:D

thu
Trả lời 11 năm trước

Con Asus này thì mình chưa sử dụng qua, nhưng anh mình dùng qua máy Toshiba rồi không ngon lắm, còn máy Dell hôm qua ra cửa hàng xem dòng máy nào của Hãng Dell đều nóng hết rất kì lạ, sợ rằng sau này máy mau hư vì tuổi thọ mau của linh kiện mau giảm theo thời gian, mình cũng dang dự định mua Asus vì mình thấy nhiều bạn dùng lắm. có người dùng Laptop Asus da 6 năm mà chưa hư gì hết, mình nghĩ rằng máy nó rất bền, Asus K55VM-SX128 này mình thấy cũng được đó bạn ak.
ha
Trả lời 11 năm trước

Toshiba Satellite

Ưu điểm nổi bật nhất và không thể không kể đến ở sản phẩm này chính là ổ cứng dung lượng lớn tới 500 GB. Trong bối cảnh thị trường ổ cứng biến động tăng giá mạnh gần đây, một chiếc ổ cứng dung lượng tương tự được bán riêng có giá lên tới gần 2 triệu đồng thì việc mẫu laptop sở hữu ổ cứng 500 GB như L740.... có giá chỉ 10,9 triệu đồng là rất đáng quan tâm. Ngoài ra, Toshiba còn tích hợp thêm công nghệ giảm sốc giúp bảo vệ dữ liệu và tránh hỏng ổ cứng trong các trường hợp xấu khi máy bị va đập.

Chúc bạn mua dc máy như ý!

xuxiocmit
Trả lời 11 năm trước

mình đang xài em dell, thấy ok, còn 2 em kia chưa dùng nên chả biết, thấy dell xài bền , với lại con dell đang có khuyến mãi kìa, thích thì coi thử

nguyen phuong nga
Trả lời 11 năm trước

Các bác biết chỗ nào bán laptop với giá rẻ rẻ mà an tâm 1 tí không? mình cũng đang quan tâm dòng dell, hoặc hp

Lê Lan
Trả lời 11 năm trước

Chi nhánh dienmay ít thấy mồ. Chẳng lẽ mua Online ? Mua online thì ổn không @@ , thấy có mấy con giá rẻ gớm

Nguyễn Duy
Trả lời 11 năm trước

Hùi xưa có trúng USB bên đây thấy làm ăn cũng ổn không biết mua hàng giá trị thì k biết sao nữa, nghe giảm giá vửa mê vừa lo

Lê Linh
Trả lời 11 năm trước

bên điện máy nó giãm giá la hàng chính hãng mà, hậu mãi tốt, cứ quất, không được thì đem ra ăn vạ

nguyen tran
Trả lời 11 năm trước

Sao biết được hàng chính hãng hay không bác. Hình như nó là chi nhánh hay gì đó của thegioididong ? chẳng biết có phải không

luu gia long
Trả lời 11 năm trước

trời, điện máy sao nó giảm giá nhiều thế, thế thì lượm 1 em dell đi chủ thớt, thấy nó có tầm 12tr thôi kìa

le ngoc lan
Trả lời 11 năm trước

nghe nói dòng dell thì bền hơn, còn acer với toshiba thì ko thấy ai khen, nên cũng không biết sao, dell thì mẫu mã nó không đẹp lắm . nhìn hơi chán, nữ mà xài thì nhìn oải nhỉ