Có nên mua laptop Toshiba Satellite L740 ko?

thu
Trả lời 11 năm trước

Ưu điểm nổi bật nhất và không thể không kể đến ở sản phẩm này chính là ổ cứng dung lượng lớn tới 500 GB. Trong bối cảnh thị trường ổ cứng biến động tăng giá mạnh gần đây, một chiếc ổ cứng dung lượng tương tự được bán riêng có giá lên tới gần 2 triệu đồng thì việc mẫu laptop sở hữu ổ cứng 500 GB như L740 có giá chỉ 10,9 triệu đồng là rất đáng quan tâm. Ngoài ra, Toshiba còn tích hợp thêm công nghệ giảm sốc giúp bảo vệ dữ liệu và tránh hỏng ổ cứng trong các trường hợp xấu khi máy bị va đập.

Cộng đồng hỏi đáp, chia sẻ trực tuyến AZ24 ----> http://az24.vn/hoidap