Em có tầm 20tr đổ xuốg cần mua laptop xin các bác tư vấn?

nhu cầu của em là học tập và giải trí cấu hình cao càng tốt. Bền. Và chiến đc các game đồ hoạ khủng. Em ko thik gắn thêm card rời. Em kết sn vaio e 2012 ý kiếm các bác ntn. Thanks các bác.

thu
Trả lời 11 năm trước

Với tầm tiền 20tr thì
Asus N46VZ-V3033D / i5-3210M / 4x2.5GHz upto 3.1GHz / 8GB / 750GB / Geforce GT 650M 2GB / 14.1"
Về ưu điểm:
- Máy dùng chip ivy bridge thế hệ 3 của intel ra đầu T6.2012 mạnh hơn và tiết kiệm pin hơn so với sandy bridge thế hệ 2.
- Máy dùng card VGA Nvidia GT 650M 2GB thuộc dòng chip VGA cao cấp nhất hiện nay.
- Máy được hỗ trợ âm thanh cực hay (hơn BeatAudio nổi tiếng của Hp) với sự hỗ trợ loa sub SonicMaster kèm theo.
- Máy có backlit đèn bàn phím và logo Asus.
- Máy thiết khá đẹp, rất high end và vỏ Aluminum rất cá tính và mạnh mẽ.
bạn có thể tham khảo laptopnew.vn (Reseller Asus) chuyên bán Laptop chính hãng Asus rất uy tín.

[IMG]
vote ASUS N46VZ, cấu hình và hiệu năng quá ngon, loa nghe hay vãi