Nên mua laptop nào với giá 10 triệu đồng?

Mình có tầm 10 triệu, không biết nên mua laptop nào bây giờ nữa, các bạn tư vấn giùm mình với.

thu
Trả lời 11 năm trước

Bạn ơi có thể tham khảo những em này nhé, đây là giá tham khảo, cho đến thời điểm này có thể đã giảm rồi đó.

Acer 4752 (11,2 triệu đồng)

az24.vn/hoidap
Máy sử dụng chip xử lí Core i3, màn hình 14 inch, có ổ đĩa quang. Ngoài ra, 4753 của Acer còn sở hữu ổ cứng dung lượng 500 GB.

Gateway NV47H12v (11,4 triệu đồng)

az24.vn/hoidap

Máy không cài Windows, chạy chip Intel Core i3 với màn hình 14 inch, ổ cứng 500 GB. NV47H12v có hai màu đen và đỏ.

Lenovo B470 (11,7 triệu đồng)

az24.vn/hoidap

ổ cứng được nâng lên tới 750 GB. Mẫu laptop hướng tới khách hàng dùng cho nhau cầu văn phòng này có màn hình 14 inch. Máy sở hữu vi xử lí Core i3, không có hệ điều hành sẵn.

Samsung 300E4Z (11,8 triệu đồng)

az24.vn/hoidap

Laptop của Samsung sở hữu màn hình HD, máy sử dụng chip xử lí Intel Core i3, các trang bị khác tương tự nhóm 11 triệu như ổ HDD 500 GB, đĩa quang và không cài hệ điều hành. Sản phẩm có kiểu dáng mỏng, thời trang.

Lenovo IdeaPad Z470 (12,4 triệu đồng)

az24.vn/hoidap

Máy có nhiều màu sắc, sử dụng vi xử lí Intel Core i3, ổ cứng 500 GB. Model cài đặt sẵn Windows 7 và Core i5 đắt hơn ba triệu so với bản không có hệ điều hành.

Asus X44HY (12,8 triệu đồng)

az24.vn/hoidap

Thiết kế tốt và khả năng chạy ổn định là các đặc điểm được đánh giá cao của Asus X44HY. Mẫu laptop này có màn hình 14 inch, ổ quang đi kèm, chạy Intel Core i3 và không có hệ điều hành.

Asus K43SJ (13 triệu đồng)

az24.vn/hoidap

Máy không có hệ điều hành cài đặt sẵn, kích thước màn hình 14 inch, sử dụng vi xử lí Core i3. Điểm khác của máy so với bản X44HY là card màn hình Nvidia GeForce GT 520M 1 GB.

HP Probook 4430s (13,2 triệu đồng)

az24.vn/hoidap

Điểm nổi bật là máy có kiểu dáng bắt mắt, vỏ nhôm vuôn vắn. Thiết bị sở hữu màn hình 14 inch, không có Windows cài đặt sẵn.

Mr Nam
Trả lời 11 năm trước

Chào Bạn. Mình là Sales Manager chuyen ban ve may tinh, neu bạn co nhu cau thì hay goi toi nhen, co rất nhiều sp dưới <10tr mà bạn cần.

HP G4-1214TU A3D63PA

Xem hình lớn
Giá: 9.600.000 đ
(457)
Tăng túi HP + Giao hàng miễn phí tận nơi (Khu vực TPHCM)