Các bác tư vấn hộ em 2 laptop này?

Em hiện giờ phân vân giữa 2 chiếc laptop này, không biết chọn cái nào. Mong các "pro" chỉ giáo giùm. Em cảm ơn trước.

1. Lenovo Thinkpad Edge E520 i3-2310M 2,1Ghz 4096MB 320GB DvDRW+DL WiFi NIC Webcam 15,6" WXGA Windows 7 Professiona.

2. Acer Aspire Timeline 3830 2452G75MN, CPU: Intel Core i5 2450M, 2.50 GHz, bộ nhớ: DDR3, 2 GB. Đĩa cứng: 750 GB. Màn hình: 13,3 inch HD (1.366 x 768 pixel). Đồ họa: Intel HD Graphics 3000, Share 821MB.

thu
Trả lời 11 năm trước

trả lời bạn luôn: thinkpad nếu lấy được chỉ có thể là dòng T, edge bạn sẽ thất bại.( dòng này làm ra cho tín đồ thinkpad, dựa vào danh tiếng của thinkpad để bán thôi).
trong tầm này bạn có thể tham khảo asus (2 năm bảo hành là một lựa chọn an toàn), nhu cầu xem phim HD thì card hd 3000 trong core i thế hệ 2 hoàn toàn dư khả năng đáp ứng. có điều asus không có sự đặc biệt, máy chạy ổn định, tương đối mát mẻ, pin cũng được. màn hình chất lượng hiển thị bình thường, loa bình thường.
2: hp, ở tầm tiền này dòng Probook ổn nhất: vỏ kim loại sang trọng, máy thiết kế chắc chắn, hoạt động máy mát, *** hình chống chói hiển thị khá đẹp, hình ảnh mịn. loa HP tương đối.
3: sam sung: ưu điểm lớn nhất là cái màn hình hiển thị rất tốt, máy nhẹ nhàng, thời gian pin tương đối tốt. dung lượng ổ cứng cao hơn các dòng khác, loa ss mình chưa thử nghiệm nên k dám khẳng định, kiểu dáng đẹp nữa. vì ss là dòng giải trí là chính . tuy nhiên vì mới xuất hiện trên thị trường nên chuyện máy bền hay không rõ

Trương Quốc Khánh
Trả lời 11 năm trước

bạn con con ACer đi. no đuọc bão hành 2 năm chinh hãng

giá e nó tầm khoang 12tr900 full vat. tặng túi+phần mêm trènd

AS3830-2452G75nbb(Xanh đen)
CPU Intel® Core™ i5-2450M (2*2.40GHz, 4Threads, 3MB L3 cache) Intel HM65 Chipset
Ổ cứng (HDD) 750GB SATA
RAM 2GB DDR3
Card màn hình (VGA) Intel® HD Graphics 500/667MHz
Màn hình (Display) 13.3 HD WLED
Modem NIC Gigabit Bluetooth 802.11bgn
CD/DVD -
Đầu đọc thẻ nhớ/Webcam 5in1 Card 1.3M/WebCam Dolby® Home Theater® v3
Trọng lượng 2.2kg
Hệ điều hành Linux
Pin 6cell 6000 mAh