Laptop 14 va 15 inches thì e nào tản nhiệt tốt hơn?

thu
Trả lời 11 năm trước

Về cảm nhận riêng,em thấy cùg là onboard thj 15" sờ mát hơn. 1người khác thj nói là cái 14" bị thu hẹp ko gian bên trong, nên việc bố trí linh kiện ko dc thoải mái bằng, gây nóng hơn. Mọi người cảm nhận thế nào. Ah mà, em thấy mấy dòg phổ thông, cái 14" có màu sắc tươi hơn nhỉ, 15" nhìn tái tái, ko sắc nét bằng

Nguyễn Đình Thắng
Trả lời 11 năm trước

Có em hp G6 này i5, card rời 1gb, tản nhiẹt tốt. Bảo hành chính hãng chu đáo

anh hùng
Trả lời 11 năm trước

Máy 14" hay 15" j cũng thế thôi bạn ui, mún máy ít nóng thì mua dòng máy tích hợp chip Intel thì tỏa nhiệt it hon

HUỲNH NHỰT TRƯỜNG
Trả lời 11 năm trước

cả hai điều như nhau thôi. tốt nhất là mua thêm bộ tản nhiệt để ở dưới máy khi sử dụng. chúc bạn chọn được một chiếc laptop ưng ý.