Nên mua Asus G75VW hay MSI GT-70?

 Hiện tại e đang đủ budget để mua 1 trong 2 con là Asus G75VW hoặc MSI GT-70 nhưng sau khi đọc 1 số bài review trên notebookcheck.net, e khá phân vân sau khi biết được những ưu nhược điểm của 2 con này.

Nhu cầu của e chủ yếu là thiết kế web, chơi game nặng, đôi khi thì chỉnh sửa ảnh. E mua laptop thay để bàn nên đừng bác nào suggest mua m* desktop mà dùng nhé

Mong các bác vào và cho ý kiến, phân tích về ưu nhược của 2 con này và kết luận là nên mua con nào.

ha
Trả lời 11 năm trước

pin thì dòng chơi game đều ko khá mấy đâu
tùy chọn loa thì mình nghĩ ít khi bạn mang ra ngoài chơi game-> đầu tư cặp loa kha khá ở nhà
cái nữa là asus dòng này ở VN xài nhiều, nên dễ được support hơn, có thắc mắc đem lên nhờ mấy bác ấy chỉ giúp
1 cái cũng quan trọng, bác thấy con nào vỏ ngoài nhìn ngon hơn thì cũng đáng lưu tâm