Nên mua Vaio Y hay Macbook air?

Mình đang định mua Vaio Y nhưng hơi băn khoẳn với Mac Book Air, có ai giúp không ^^

thu
Trả lời 11 năm trước

Sony vừa giới thiệu máy tính xách tay VPCYA19FJ cùng cỡ 11,6 inch với một phiên bản MacBook Air và cấu hình được đánh giá là mạnh hơn so với đối thủ.

Tuy nhiên, sản phẩm của Sony lại dày và nặng hơn MacBook Air (1,4 kg so với 1 kg và 3 cm với 1,7 cm).
http://vnexpress.net/Files/Subject/3B/A2/2D/13/Sony%2001.jpg

VPCYA19FJ sử dụng chip Core i3 380 UM tốc độ 1 GHz, RAM 2 GB (có thể nâng cấp lên 8 GB), trong khi của MacBook Air là chip Core 2 duo và RAM tối đa 4 GB.

Những thông số khác của Vaio Y bao gồm hệ điều hành Windows 7 64 bit, màn hình LED 1.366 x 768 pixel, card đồ họa Intel HD, ổ cứng 320 GB và pin chạy liên tục từ 6 đến 11 giờ. Máy hỗ trợ nhiều kết nối như 3 cổng USB 2.0, HDMI, Wi-Fi, Bluetooth và đầu đọc thẻ.

Vaio Y thế hệ mới dự kiến có mặt trên thị trường vào cuối tháng 11 với mức giá 1.300 USD, đắt hơn 300 USD so với phiên bản MacBook Air 11,6 inch cấu hình thấp nhất

Trọng Mẫn
Trả lời 11 năm trước

Bạn có điều kiện nên mua macbook mà dùng.chất lượng, ổn định và ko hề lỗi vặt.

vừa mỏng vừa nhẹ lại thời trang đẹp. chỉ có nhược điểm là có 2 cổng usb thôi. nếu mua bạn nên mua them hub chia usb nhé.