Tôi muốn học đồ hoạ thì nên chọn mua máy tính của hãng nào bây giờ?

thu
Trả lời 11 năm trước

Theo kinh nghiệm của bàn thân tôi thì đã từng học qua đồ họa thì tư vấn cho bạn như sau: 1:/ Nếu như bạn nêu ở trên thì đó là đồ họa 2D, loại này cấu hình đòi hỏi không cao Ví dụ CPU E5700-DDRam III 4Gb-HDD 500Gb-MAINBOARD ASUS – P5P41C - VGA ASUS 1024MB ENGT430 / DI / 1GD3 - DVD LG GH22NS - Power ACBEL E2 Plus 470W -LCD AOC 18.5” – e943 FW Led - KEYBOARD + Mouse MITSUMI ( Bộ máy này khoảng 9Tr bạn ah) 2:/Nếu như bạn học đồ họa 3D như Rhino, RTT trong những công ty thiết kế Giày mẫu và vật mẫu, xây dựng, trang trí nội thất về lĩnh vực 3D thì bạn nên mua một máy tốt hơn, như chíp Core i7, Ram 8Gb hoặc 16Gb, Vga card 256bit GDRam5 trở lên, ổ cứng cho hệ thống sử dụng ổ SSD... Đây là ý kiến của riêng tôi mà kinh nghiệm đã từng làm việc trong 1 công ty có ứng dụng đồ họa 3D tương đối nhiêu. Nếu như bạn cần tư vấn thêm có thể gửi Email cho tôi sẽ tư vấn thêm cho bạn