Em muốn mua một laptop cho công việc, tư giúp e với?

Hi mọi người!

Em đang phân vân giữa Macbook Pro 13 inch và Dell XPS 14z với nhu cầu chính là office, giải trí (lướt web, nghe nhạc, xem phim). Công việc của mình liên quan đến đồ họa nhưng không quá nhiều. Mình sử dụng Photoshop và một vài phần mềm chỉnh sửa video bình thường.

Nhờ anh em tư vấn giúp để em có thể chọn được một laptop đúng nhu cầu.

Thanks all.

thu
Trả lời 11 năm trước

văn phòng thì cứ mua mac xài nhìn cho sang,còn định hướng xài hoặc sẽ xài đồ họa thì cứ chọn máy thuần windown mà xài,có dòng elitebook chuyên đồ họa xài card quadro ấy,còn theo nhu cầu của bạn thì mình khuyên bạn dùng vaio đi,còn thích dell 14 thì cũng ok mà chú ý lựa màn hình độ phân giải cao ấy,phân giải thấp nhìn chán lắm,mấy bác thương gia cố tình build mh phân giải thấp cho rẻ để lời nhìu hay sao ấy
đừng nói mac chuyên đồ họa mà lầm,e thấy đa số là do dân đồ họa đú mac thôi,mua về ren 1 thòi gian lại quay về máy bàn hoặc lap win thôi,phòng có máy lạnh mà ren bằng mac phà hơi nóng mình còn đổ mồ hôi hột thì ko biết cái máy trụ đc bao lâu

Nguyễn Đình Thắng
Trả lời 11 năm trước

Bạn ơi mua vaio sa21fx đi em này màn 13,3 nhẹ, thời trang, dễ sử dụng, bền

VaiO SA21FX/B corei5 2410M/ 4G/ HD 6630M

21.950.000 VNĐ
Trương Quốc Khánh
Trả lời 11 năm trước

bạn chon XPS la duoc rui.la dpong cao cấp của Dell nen chất lương yên tâm. mẫu mã khỏi chê.

giá rẽ hơn.

XPS 14Z U560902 gia e nó :khoảng 25,650,000 full vat
Màu
CPU Intel Core i7-2640M Sandy Bridge 2.80GHz (4MB L3 cache, Max Turbo Frequency 3.5GHz)
Ổ cứng 500GB SATA 7200rpm
RAM 4GBDRR3
Card màn hình AMD Mobility Radeon HD 6470M
Màn hình 14.0 FHD B+RGLED TrueLife 2*USB3.0, HDMI1.4(3D) 1*USB2.0/sSata W/Power Share, Mini DisplayPort
Modem NIC 10/100TX Bluetooth Intel Centrino N 1030 LED Keyboard
CD/DVD BlueRay DVD±RW
Đầu đọc thẻ nhớ/Webcam 9 in1 Card 2M HD WebCam Creative Sound Blaster X-FI JBL 2.1 20W Speaker
Trọng lượng 2.3kg 1.3inch
Hệ điều hành Windows 7 Home Premium 64 bit
Pin 6 Cell 3.0 hours
Xuất xứ China