So sánh 2 hãng laptop Asus và Lenovo?

asus có nhừng tính năng nổi trội gì và nó có nhiều ưu diểm hơn Lenovo không? em đang muốn tìm hiểu để mua 1 laptop nhưng đang phân vân giữa hai loại này

hao
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn

mình xin có một số nhận xét như sau:

Main của Asus chắc chắn ổn bạn à. Theo mình được biết thì ASUS là nhà sản xuất linh kiện hàng đầu thế giới đó. Cái gì của ASUS cũng "trâu bò" hết (quan điểm cá nhân thui), mình đã sử dụng (máy để bạn) CD/DVD của ASUS, card màn hình ASUS, Main ASUS được mấy năm nay không có vấn đề gì cả.

Ngoài ra, ASUS cũng sản xuất một số linh kiện chủ chốt cho các hãng máy tính xách tay khác nữa. Nên nếu bạn thiên về xu hướng chọn máy theo cấu hình, độ ổn định thì ASUS - sự lựa chọn của bạn là không có gì phải bàn cải.