Nên mua Asus K53SD-SX139 hay Laptop Dell Inspiron 14 N4050 ?

Mục đích sử dụng : Dùng lướt web, học tập, chơi game cấu hình cao,xem phim HD ..... nhiều thứ chưa dự định hết, mua cho nam

  Sở thích cá nhân : thích máy cấu hình cao hợp giá cả, theo kiểu tiền nào của lấy chứ ko mua bán danh tiếng hãng

thu
Trả lời 11 năm trước

"asus được thiết kế với công nghệ làm mát đặc biệt" : chỗ kê tay thì mát nhưng linh kiện bên trong laptop thì nóng như thường, nên cũng hơi nguy hiểm vì dù máy đang rất nóng nhưng bạn chẳng biết được, trừ khi cài phần mềm đo nhiệt độ.
nếu muốn chơi game thì cái Dell Inspiron 14R N4050 không được, vì màn hình nhỏ quá và card on thì chẳ̉ng thể chơi game cấu hình cao được.

cái Asus K53SD-SX139 thì màn hình đủ rộng, có card rời nhưng card yếu, cũng không chơi game cấu hình cao được.
bạn nên lấy dell vostro 3550-ati 6630M hàng xách tay