Tư vấn mua laptop 23-25tr để làm kiến trúc?

Chả là có thằng bạn em nó muốn mua máy trong khoản tiền này mà chưa biết mua máy nào.
Các thím tư vấn giúp cho máy có p/p tốt nhất tầm tiền với
Bạn em nó thích máy của Dell nhé.

thu
Trả lời 11 năm trước

Thích Dell thì Dell Precision M4600 dòng chuyên dụng là chuẩn hàng rồi. Có điều kiện nên tích cóp nâng cấp ssd sau đó cpu rồi đến ram để tăng hiệu suất. 8560w cũng tốt nhưng phải cố thêm nữa chứ 25tr ko có đủ

Trương Quốc Khánh
Trả lời 11 năm trước

Nếu thích Dell với giá tiền như vậy bạn mua con Dell core i7 thế hệ thứ 3 (Envy)
Dell Audi A5 - 9770H1 (Silver) giá 22tr800 full vat
Bão hành chính hãng tại Dell vn(có thẻ Dell Pass)
chương trình tặng mouse Blutooth cua Belkin.

CPU Intel(R) core i7-3612QM (2.1GHz upto 3.1GHz, 8Thread, 6M cache, BUS 1600MHz)
Ổ cứng 1TB 5400RPM SATA
RAM 6GB 1333MHz DDR3 (2x4GB)
Card màn hình ATI Mobility Radeon™ HD 7670 / 1GB
Màn hình 15.6" HD wide LED (1366x768)
Modem NIC Gigabit Bluetooth 802.11bgn
CD/DVD DVD±R/RW supperMulti DL
Đầu đọc thẻ nhớ/Webcam Reader 8-in-1 / webcam 1.3Mpx / HDMI / 3xUSB 3.0 / eSata / MaxxAudio
Trọng lượng 2.65 Kg
Hệ điều hành Linux
Pin 6cell Li-Ion Battery
Xuất xứ China
Màu Màu Bạc