Em muốn mua một máy PC mới tầm 5 đến 7 triệu đồng xin tư vấn giùm?

Các "pro" ơi giúp em với.

Em muốn mua một PC chạy autocad, corel ổn một chút là được. Em có tầm 5 đến 7 triệu đồng thôi. Tiền em để dành mấy tháng đi dạy thêm toàn ăn mì gói nên mấy bác cho em con nào rẻ rẻ mà bền được thì tốt quá.

Em không rành nên mong các bác tư vấn giúp.

Thân!

thu
Trả lời 11 năm trước

Gợi ý thôi: giá chỉ tương đối
CPU : Intel Core2 Duo Desktop E7400. 1tr9
Main: GIGABYTE GA-P35T-DQ6 1tr7
Ram: 2GB DDR3 bus 1600Mhz KINGSTON 0.4tr
Videocard : GIGABYTE GV-N220TC-1GI 1.5tr
HDD: SEAGATE 250GB - 7200rpm 8MB cache 1.4tr
Nguồn tầm 400W loại thường 0.5tr
tổng cộng khoảng 7,4tr

Đó chỉ là cấu hình thôi. Chưa kể các thiết bị khác nữa như ổ đĩa, Nguồn máy tính, case máy tính, chuột, bàn phím, màn hình.... ra thêm cũng gần chục triệu.

CPU bạn có thể mua hàng củ giá khoảng 1tr3 (tùy nơi, củ bao nhiêu).

Với giá tiền bạn đưa ra thì cấu hình để phù hợp giá đó thì cũng bình thường thôi. Với lại làm đồ họa thì phải chịu chơi tí thôi, tầm 10 chục triệu đổ lên mới may ra. Nhưng Corel và Autocad thì cấu hình thấp chạy cũng được thôi.

check gia
Trả lời 11 năm trước

5-7tr là mua được máy tốt rồi đó bạn, bạn cứ ghé Thành nhân nhé, có j bạn cứ liên hệ mình : 01683 891 700. mình sẽ tư vấn cấu hình cho bạn

Nguyễn Thanh Thảo
Trả lời 11 năm trước

máy tính 5-7tr thì dùng đồng bộ đi, hàng đồng bộ chất lượng ổn định hơn nhiều so với hàng lắp ráp , bạn có thể tham khảo mấy mã hàng HP Pro 4000SFF (E6600 (3.2 GHz, 2 MB L2 cache, 800 MHz FSB) / 1 x 2GB DDR3/ 500GB SATA/ DVD ROM/ Intel Graphics Media Accelerator 4500/ Gigabit Ethernet NIC/ Card reader/ OS DOS/ K+M) hoặc (E5800 (3.2 GHz, 2 MB L2 cache, 800 MHz FSB) / 1 x 2GB DDR3/ 500GB SATA/ DVD ROM/ Intel Graphics Media Accelerator 4500/ Gigabit Ethernet NIC/ Card reader/ OS DOS/ K+M)