Tư vấn mua laptop tầm 12 đến 14 triệu ?

Yêu cầu cũng ko cao lắm mình thích dell hoặc asus, ram khoảng 4G là ok m nếu VGA đc card rời thì tốt. dặc thù công việc cũng chỉ dùng một vài phần mềm nhẹ thôi. Anh em tư vấn cho mình địa chị mua luôn được thì tốt, Cảm ơn mọi người trước.

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Tầm này khá nhiều sự lựa chọn đấy, Ngoài Asus mình vote thêm cho bạn em này:

SAMSUNG 300V4Z-S05VN

Vỏ Kim loại ,I5 2450,ổ cứng 1TB,2 card màn hình,pin khá trâu (+7h),màn hình chống chói...

CPU -Intel® Core™ i5 Processor 2450M (2.50GHz, 3 MB)
Ram -4G DDR3 1333Mhz
Ổ Cứng -1TB
Màn hình -14 inch -LED HD (1366x768) 16:9 Gloss Super Bright, Anti-reflective HD
Ðồ Họa -NVIDIA® GeForce® GT 520MX with 1GB DDR3 VRAM + Intel HD

Nhu cầu như bạn thì không cần chọn Card rời , nếu Asus tìm em nào tầm i5 2430 hoặc 2450 onboard là được vì nếu i5 card rời cho đúng nghĩa cũng hơn 15tr, ngoài ra những card rời khác thì chỉ cần intel HD 3000 là đủ rồi

Nguyễn Văn Nhất
Trả lời 12 năm trước

Nếu công việc của bạn không đòi hỏi quá nhiều về đồ họa thì dùng card on cũng được bạn ạ. Bạn có thể tham khảo 2 dòng asus k43e hay k43sj. Còn nếu cần đòi hỏi cao về đề họa thì bạn nên tham khảo dòng asus k43sa hay k43sv.

Nếu bạn ở Hà Nội có thể qua avishop hay Hà Việt Computer. Mình thấy 2 chỗ này giá khá là tốt :D

Nguyên Vũ
Trả lời 12 năm trước

mua hp thay xai cung ok