Tư vấn chọn mua laptop từ 12 - 13 triệu ?

Tôi là giáo viên. Cần mua laptop để dạy học. Chủ yếu xài word, excell, power point, với corel , phototosshop. Màn hình 15 inche .Tôi ở Sài gòn. Cần mua laptop khoảng 12- 13 triệu. Tôi thích dòng Dell hoặc Asus. Mong các bạn tư vấn giúp giùm cho tôi 1 con. Xin cám ơn.

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Trong Sài Gòn thì giá sẽ còn tốt hơn ở ngoài Hà Nội , bạn tham khảo các dòng này của Asus xem sao :

Asus K53SC-SX559 : Intel Core i3 i3-2330M (2 core)-2.2GHz 2048Mb - 640Gb NVIDIA GeForce 520M with 1GB DDR3 VRAM 15.6" HD Slim (1366x768) LED backlight DVD Super Multi 802.11 a/g/n Chuẩn N Bluetooth Free DOS China.

Hoặc cao tiền hơn chút :

Acer AS5830 (dòng Timeline) : Intel Core i3 i3-2350M (2 core)-2.3GHz 2G -500Gb NVIDIA® GeForce® GT 630M 2 GB 15.6" DVD-RW Card Reader Camera Gigabit Bluetooth PC DOS

Hàng chính hãng , bảo hành 24 tháng :)

lê văn thắng
Trả lời 12 năm trước

Ở Sài Gòn thì HoanLong, Phong vu, litek.

Bạn là giáo viên thì theo mình bạn không nên mua máy đời mới, mua máy đời cũ ( không phải là máy cũ)

với bạn thì core i3 là quá đủ, và dòng Dell.

giá cả chắc không quá 13 triêu, nhớ để tiền mua USB 3g nha!