Có nên mua laptop SONY VAIO Z 2011 - VPCZ227GG ?

Tình hình là em nghía em này từ lúc mới ra rồi nhưng do tài chính khi đó chưa cho phép nhưng giờ cố gắng đủ tiền để tự tin rước em nó về với mình rùi nhưng còn một số thắc mắc sau đây mong các bác giải đáp trước khi mua ạ :

E đọc qua trên mạng thấy nguồn SONY VAIO ngoài SONY VN phân phối thì còn hàng xách tai brand new bản US nữa (thấy bảo chất lượng hàng xuất Mỹ có vẻ cao hơn cả hàng cty tại vn phân phối nên phân vân cái vụ này quá)...Rồi thì còn hàng trôi nổi bị lỗi mà một số cửa hàng bán như hàng fullbox nữa nên cũng hơi lo ngại.Vì bản thân mê công nghệ nhưng về mảng đồ cao cấp thì thật sự e ko rành lắm nên nếu chọn mua e ý rồi mà dính phải cái máy bị lỗi do nhà phân phối thì thật là đau lòng (giá trên hãng vẫn hơn 3000$ full kit chứ có ít gì đâu@.@)...

Em mún hỏi các bác có kinh nghiệm là nên mua máy ở đâu (vào thẳng trung tâm SONY phang với giá cao ngất trời hay là mua hàng brand new từ Mỹ cho chất lượng (thì mua ở đâu đc@.@ và có thể tin tưởng hàng ngon thì mới đáng với đống tiền sẽ bỏ ra vì ko mún dùng máy ngon mà đi bảo hành hoài thì chán đời lắm...E hỏi sơ thế các bác có kinh nghiệm vào tư vấn giùm e cái ah...

Thông số của e nó đây : http://www.sony.com.vn/product/vpcz227gg

Đọc đi đọc lại nát ra rồi ko chê đc ở điểm nào cả bi giờ chỉ mong là mua đc hàng xịn nhất theo đúng nghĩa đen thì nên mua hàng nào và ở đâu thôi...Thanks các bác trước ah..

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Con này cấu hình gọi là gần full rồi đấy bác.. Nếu bác mua thì mua của SONY VN- ra cửa hàng đặt máy rồi đợi khoảng chục ngày là có, sau này có gì con dc bảo hành chính hãng.. bác mua xách tay có trục trặc gì SONY họ k giải quyết cho đâu.

Con tớ đang xài ship từ Jap về giá cũng gần 4500k rồi, căn bản là máy phù hợp với mọi công việc chỉ có 1 bất lợi là muốn dùng media-dock thì phải dùng adapter chứ k dùng pin dc thôi. và bác yên tâm 1 điều là tât cả VaioZ đều made in japan hết

Trả lời 8 năm trước
Sony Vaio Z là sản phẩm thay thế cho dòng máy Vaio SZ, một trong những mẫu laptop đầu tiên được trang bị card đồ họa kép. Điểm cải tiến của Vaio Z so với đàn anh là khả năng chuyển đổi giữa hai card đồ họa mà không cần khởi động lại máy và dễ sử dụng hơn nhờ chạy trên nền tảng vi xử lý Intel Centrino 2 hỗ trợ công nghệ đồ họa lai. Nếu muốn mua Vaio Z thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=vaio%20z