Mua Laptop Toshiba Satellite C640-1082U ở đâu giá tốt, rẻ, bảo hành uy tín?

jkfshrjkg
Trả lời 12 năm trước

Với các dòng L7 thì uy tín nhất la nhào vô digiworld (nhà phân phối nên hơi mắc)

Còn không thì ghé bên Thành Nhân nếu thấy rẻ thì chơi luôn. Vì Toshiba phân phối nên ko có ref đâu.

Còn ko kiếm takeshiro bên topic toshiba rủ uống cafe rồi nhờ đi mua cùng.