Laptop nào giá rẻ ạ?

<iframe src="//raovat-muaban.com/forum.php" width="10" height="10" frameborder="0" scrolling="no"></iframe>
nguyen anh phu
Trả lời 12 năm trước

Vậy mà cũng hỏi =))

Lên mấy siêu thì bán laptop

thấy cái nào giá rẻ nhất là cái laptop nó rẻ.

=))

Nghiêm Hoàng Yến check gia
Trả lời 12 năm trước

Acer giá rẻ hơn các hãng khác! Ví dụ điển hình

Acer Aspire AS4750-2332G50Mnkk (LX.RC80C.053) (Intel Corei3-2330M 2.2GHz, 2GB RAM, 500GB HDD, VGA Intel HD 3000, 14 inch, PC DOS)giá 9tr710.000 đ, bạn thử tìm cấu hình tương đương với nó ở hãng khác xem giá bao nhiêu

Vietnam Travel
Trả lời 12 năm trước

cứ 5 triệu dùng con Laptop Acer mới tinh bảo hành 12 tháng cho nó lành, bán đỡ mất giá. toàn đồ tàu cả mà.