Tư vấn mua laptop giá 12 triệu đồng ?

Em là sinh viên năm nhất, em muốn mua một chú laptop với giá tầm 12 triệu. Cấu hình CPU core i3 Sandy Bright hay AMD A6 & A8 cũng được, HDD 500 GB, 14. Ưu tiên DELL hay Toshiba.

Vậy mong mọi người và bạn đọc cho em vài gợi ý, em xin cảm ơn!

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Bạn nên tham khảo sản phẩm SamSung RC418-S05VN, cấu hình như sau:
- Core i3 thế hệ 2 @2.10 Ghz 3MB L2 Cache , 4 threads
- Ram 2Gb up to max 8Gb
- HDD 640Gb
- Graphics NVIDIA Geforce GT520 DDR3 1Gb (Card rời có thể thay)
- Màn hình 14" với công nghệ Super Bright Anti-reflective HD
- Giá 12,430,000đ
Tặng:
- Dán bàn phím
- Giỏ SamSung
- Chuột quang Mitsumi (Dùng khá ổn)
- Ram 2Gb trị giá 550,000đ

Chúc bạn mua được chiếc máy như ý.

rudfjghdgj
Trả lời 12 năm trước

Dell thì bạn có thể tham khảo con này:

DELL INSPIRON N5050 (i3 SB,ram: 4G,HDD: 500g) giá khoảng 12,4tr. hay con INSPIRON N4050(i3 SB, ram 2G, HDD: 320G) giá khoảng 12,2tr. Chênh nhau 200k thôi mà cấu hình rất khác biệt.

Và cuối cùng là khuyên bạn nên mua ở các cửa hàng phân phối chính hãng.

Chúc bạn chọn được 1 laptop như ý.

halongbayjunk
Trả lời 12 năm trước

Bạn xem có người thân nào không dùng nữa mua lại con Laptop cũ cho rẻ khoảng 2-3 triệu. Laptop mới bây giờ toàn đồ tàu thôi bạn à. Giá thì đắt dã man. Mua xong 1-2 tháng mang bán không được nổi 5-7 triệu. 12 triệu - 13 triệu nếu mua mới bạn có thể mua Dell hoặc IBM Lenovo bền và đẹp.

rtỵky
Trả lời 12 năm trước

Chào bán

Với giá cả và nhu cầu của bạn thì Asus là một trong những lựa chọn phù hợp.

- Với chế độ bảo hành 2 năm, tích hợp công nghệ làm mát Icecool và bàn phím chống tràn nước giúp bạn ân tâm hơn khi sữ dụng máy,và máy luôn mát trong khoảng thời gian sử dụng dài lâu.

Bạn nên lựa chọn dòng thế hệ thứ 2 vì những thết kế mới giúp máy chạy tốt về đồ họa cho dù card onboarth hay card rời.

P/s : Asus K43E VX056 có thể là một lựa chọn hay: I3(2.1G) ram 4G Hdd 500G

Chúc bạn mua được chiếc laptop như ý.