Tư vấn mua Laptop tầm 12 triệu cho vợ dùng ?

Các bro xin chỉ giáo cho em mua con máy tính nào tầm 12 triệu đổ về cho vợ em dùng !
Tiêu chí: Mỏng - Nhẹ - Nhỏ cỡ dưới 14'' và trên 10''. Khoảng 11 - 12'' thì tốt. Vợ em dân công sở nhà nước nên muốn nhỏ gọn mang đi lại cho tiện. Về cấu hình không cần cao lắm như mấy em dùng để chơi game !

Em đang tham khảo con Sony Vaio Y này không biết thế nào.
http://www.trananh.vn/VAIO-VPCYB35AG-B-Win-7-Starter-32bit-Mau-DEN_21652.html

Nhờ các bác chỉ giáo giùm !

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Dòng Asus này cũng ok, màu trắng thời trang. Bác tham khảo thêm em này thử nhé:

Asus K43E-VX425 Core i3-2330 2GB 500GB : 11.399.000

Intel Core i3-2330M (2 core)-2.2GHz, 2GB DDR3, 500GB, DVD SuperMulti, 14",Intel Graphic Media, BT, WLAN b/g/n, 0.3MP camera, 4-in-1 card reader, USB 3.0, 6 cell, DOS, 2Y, Bag, mouse

- CPU: Intel Core™i3-2330M 2.2GHz ( Sandy Bridge , thế hệ 2 )

- RAM: 2G DDR3 bus 1333Mhz

- HDD: 500GB 5400rpm

- 14” WXGA HD Led Backlit

- VGA: Intel HD 3000 series

- DVD+-RW

- Wireless: 802.11 b/g/n GigaLan

- WebCam, DVI-port, VGA-out, 8.1 card reader, HDMI,BT,Chicklet Keyboard

- New 100%, Bảo hành chính hãng 2 năm.

- White colour

djghjfdg
Trả lời 12 năm trước

Hi. bạn có thể tham khảo 2 dòng máy của ASUS, thiết kế rất nhỏ gọn và thanh mỏng rất thiết hợp cho mấy chị em phụ nữ nhất là là việc văn phòng. Đặc biệt có những màu sắc rất fashion cho các bạn nữ. Giá cũng rất đẹp....

ASUS K43E - VX356 (Đỏ) ( Vàng) (Nâu bóng)
Giá bán tại An Phong: 11.750.000 đ

  • Intel Core i3-2330M (2 core)-2.22GHz
  • 2GB DDR3
  • 500GB
  • DVD SuperMulti
  • 14"
  • Intel Graphic Media, BT, WLAN b/g/n, 0.3MP camera, 4-in-1 card reader, USB 3.0, 6 cell, DOS, 2Y, Bag, mouse
Trần Lê Trung
Trả lời 12 năm trước

http://vatgia.com/photocopygiarehcm&module=product&view=listudv&record_id=317&page=2

Bạn tham khảo link tại đây nhé! Có rất nhìu lảpp top thời trang vùa đẹp vừa bền vừa hợp túi tiền.

0938.29.4599 để biết thêm chi tiết nhé!

rtỵky
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Với giá cả và nhu cầu của bạn thì Asus là một trong những lựa chọn phù hợp.

- Với chế độ bảo hành 2 năm, tích hợp công nghệ làm mát Icecool và bàn phím chống tràn nước giúp bạn ân tâm hơn khi sữ dụng máy,và máy luôn mát trong khoảng thời gian sử dụng dài lâu.

Bạn nên lựa chọn dòng thế hệ thứ 2 vì những thết kế mới giúp máy chạy tốt về đồ họa cho dù card onboarth hay card rời.

P/s : Asus K43E VX056 có thể là một lựa chọn hay: I3(2.1G) ram 4G Hdd 500G

Chúc bạn mua được chiếc laptop như ý.