Ở Gia Lai em muốn mua Laptop thì nên tới của hàng nào?

Em muốn mua Laptop dùng cho công việc. Ở Gia Lai thì nên đến cửa hàng nào có uy tín để mua?

Lê Thành Vũ
Trả lời 12 năm trước

Bán nên đến công ty Việt Phương - 179 Hùng Vương - Pleiku hoặc ghé thăm gian hàng trực tuyến:http://vatgia.com/vietphuonggialaiđể chọn máy. Đến với chúng tôi bán sẽ được tư vấn chu đáo để lựa cho mình một Laptop thật vừa ý.

Rất mong được phục vụ quý khách!

a
Trả lời 11 năm trước

Nếu e muốn mua Laptop thì e hãy đến Công Ty Huy Vũ, Địa chỉ : 199 - 201 Hùng Vương, Pleiku, Gia Lai

ĐT : 0989118785

Trương Quốc Khánh
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể mua hang o Saigon gui ÉM cung được