Tình hình là con HP Pavilion của em đang bị lỗi?

Khi em open 1 biểu tượng ở desktop thì nó hiện 1 loạt các cửa sổ bắt delete shortcut khó chịu lắm không biết bị làm sao. Bác nào biết nguyên nhân? có tự sửa được không? hay phải bỏ vô trung tâm bảo hành? chỉ em với! thanks nhiều!

Mạnh Cường
Trả lời 12 năm trước

Bạn hãy download phần mềm : tuneUp untilities về và chạy,bạn chỉ cần click 1 cái không hơn không kém thì máy tính của bạn sẽ trở về trạng thái như hồi còn trong trắng.chúc bạn thành công,thân

Nguyễn Thành Nam
Trả lời 12 năm trước

Cái này bị lỗi phần mềm, bạn làm như cách trên hoặc đi cài lại máy. KO đến mức phải ... mang máy đi bảo hành đâu